4 lưu ý khi sử dụng tủ lạnh mới mua sao cho an toàn

Mua tủ lạnh về có nên cắm điện vào sử dụng luôn hay không? Nếu dùng luôn thì có an toàn và làm sao cho hiệu quả. Sau đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Electrolux  mới mua về bạn cần tìm hiểu để sử dụng bền lâu hơn.

Sử dụng tủ lạnh mới mua sao cho an toàn

Sử dụng tủ lạnh mới mua sao cho an toàn

Kê đặt an toàn trước khi cắm điện

Khi mới mua tủ lạnh về bạn kê ổn định vị trí phải bằng phẳng để khi tủ lạnh Electrolux hoạt động không bị rung lắc, sau 2 giờ mới cắm điện cho vận hành. Sau đó, để số nhỏ nhất, cho tủ chạy khi không có đồ ăn trong đó trong 24 giờ, cứ khoảng 4 giờ một lần mở cả 2 cửa ra 5 phút để cho tủ thải bớt mùi nhựa bên trong.

Sử dụng sau 24h cắm điện tủ lạnh

Sử dụng sau 24h cắm điện tủ lạnh

Sử dụng sau 24h cắm điện tủ lạnh

Sau 24 giờ bạn dùng khăn ẩm lau toàn bộ mặt trong của tủ và có thể cho đồ ăn vào sử dụng bình thường. Không để đồ đạc trên nóc thiết bị: khi bạn mở hoặc đóng cửa, đồ đạc có thể rơi và gây tai nạn cá nhân hoặc gây thiệt hại về vật chất.

Tránh hiện tượng rò rỉ điện khi dùng tủ lạnh

Bạn phải nối đất cho tủ lạnh để ngăn ngừa bất cứ sự rò rỉ điện hoặc giật điện nào gây ra do hở điện từ tủ lạnh. Không bao giờ được sử dụng các ống khí, dây điện thoại hoặc những thanh có khả năng phát tia lửa khác để nối đất. Sử dụng không đúng phích cắm nối đó có thể dẫn tới giật điện.

Lưu ý nhiệt độ, cách đặt tủ lạnh đúng vị trí, tránh nắng gió

Lưu ý nhiệt độ, cách đặt tủ lạnh đúng vị trí, tránh nắng gió

Lưu ý nhiệt độ, cách đặt tủ lạnh đúng vị trí, tránh nắng gió

Để vận hành tối ưu, nên để nhiệt độ bình thường trong phòng. Tránh những vị trí bị ảnh hưởng bởi gió lùa hoặc ẩm ướt. Tránh những ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, gần lò sưởi, thiết bị tản nhiệt, bếp lò hoặc lò nướng. Nên đặt tủ lạnh cách tường tối thiểu 10 cm để đảm bảo lưu thông không khí làm mát dàn lạnh.

Trong thời gian sử dụng tủ lạnh nếu có bất kì hư hỏng gì các bạn nên gọi điện đến trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux Hà Nội để tư vấn và sửa chữa.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

  • Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758
  • Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

  •  

    Trả lời

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>