5 mẹo giúp tiết kiệm điện, bảo vệ tủ lạnh  nhà bạn

Chú ý đến 5 mẹo vặt như điều chỉnh nhiệt độ, cách đặt vị trí của tủ lạnh, làm vệ sinh tủ… sẽ giúp bạn tiết kiệm điện. Tủ lạnh Electrolux nhà bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, lâu hỏng hóc và an toàn khi sử dụng. Chúng tôi xin tư vấn những mẹo giúp bạn khi sử dụng tủ lạnh Electrolux tiết kiệm điện như sau.

5 mẹo giúp tiết kiệm điện, bảo vệ tủ lạnh  nhà bạn

5 mẹo giúp tiết kiệm điện, bảo vệ tủ lạnh nhà bạn

Đặt tủ lạnh nơi thông thoáng tránh nắng

Nên đặt tủ lạnh nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn chế những góc nhà chật hẹp, nên kê tủ lạnh cao và cách tường 10cm để thông thoáng, chống ẩm mốc.

Điều chỉnh nhiệt độ hợp lí và đúng cách

Nhiệt độ tủ lạnh phụ thuộc vào lượng thực phẩm có trong tủ lạnh. Khi thực phẩm không nhiều nên để nhiệt độ trung bình, khi lượng thực phẩm nhiều thì để nhiệt độ cao.

Hạn chế bật/ tắt tủ lạnh

Hạn chế bật/ tắt tủ lạnh

Hạn chế bật/ tắt tủ lạnh

Để tiết kiệm điện bạn nên hạn chế bật/tắt tủ lạnh vì nếu bật tắt nhiều thì tốn điện nhiều. Trong trường hợp lâu ngày không dùng tủ lạnh thì nên tắt hẳn tủ và dọn dẹp sạch vệ sinh sạch sẽ.

Vệ sinh máy lạnh sạch sẽ

Thường xuyên vệ sinh máy, các bụi bẩn bám và tích tụ vào bề mặt dàn nóng, dàn lạnh, lưới lọc, đổ hết khoang chứa nước do quá trình làm lạnh tạo ra… để việc trao đổi nhiệt thực hiện tốt hơn, máy lạnh nhanh hơn và ít tiêu tốn điện năng hơn. Tuy nhiên khi tiến hành vệ sinh tủ lạnh, bạn cần đảm bảo nguồn được đã được cắt hoàn toàn để an toàn nhé.

Vệ sinh máy lạnh sạch sẽ

Vệ sinh máy lạnh sạch sẽ

Hạn chế mở cửa tủ lạnh

Bạn cần hạn chế mở cửa tủ lạnh liên tục và mở cửa tủ lạnh quá lâu vì khi mở cửa không khí lạnh bên trong tủ sẽ đối lưu rất nhanh với không khí nóng bên ngoài tủ, làm cho nhiệt độ trong tủ cao lên. Khi đó, bộ phận làm lạnh phải tăng thời gian, hiệu suất hoạt động gây tiêu hao điện nhiều hơn, không những thế về lâu dài còn làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh nữa.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ bảo hành tủ lạnh Electrolux tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>