Bạn đã biết cách giặt quần áo trắng bằng máy giặt Electrolux chưa?

Hầu như mỗi người đều có một chiếc áo trắng cho riêng mình, áo trắng có màu sáng và sang trọng. Nhưng áo trắng nhanh bẩn và hơn các loại áo khác. Nếu bạn dùng máy giặt Electrolux thì làm thế nào loại bỏ vết bẩn hiệu quả? Với 3 bước sau quý khách có thể giặt áo trắng sạch sẽ và không bị úa màu.

Chọn loại bột giặt chuyên dụng cho áo trắng.

Chọn loại bột giặt chuyên dụng cho áo trắng.

Chọn loại bột giặt chuyên dụng cho áo trắng.

Trước khi giặt bạn nên phân loại quần áo, để tránh áo quần bị lem màu, bạn nên phân loại riêng quần áo trắng với các loại có màu trước khi cho vào máy giặt. Nếu chiếc áo trắng của bạn có vết bẩn bám trên quần áo trắng, cách tốt nhất bạn giặt bằng tay trước khi bỏ vào máy giặt chung.

Tùy loại vết bẩn và chất liệu vải mà ta có những cách xử lý khác nhau, đối với quần áo trắng, bạn nên dùng khăn để lau sạch, sua may giat tai nha.Điều quan trọng bạn cũng không nên cho quá nhiều quần áo vào trong máy giặt, vì khi bị quá tải máy giặt sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn vết bẩn,vết dơ được.

Phải có chế độ giặt hợp lý

Phải có chế độ giặt hợp lý

Phải có chế độ giặt hợp lý

Nguồn nước cũng ảnh hưởng đến việc giặt áo trắng. Nếu nước sinh hoạt nhà bạn là nước giếng nhiễm phèn, khi giặt quần áo thường đổi màu ố và mau cũ .Không cần lo bạn hãy thêm vào một ít chất làm mềm hoặc một ly đường để khắc phục tình trạng này.

Bạn nên chọn chế độ giặt làm sao để thích hợp cho từng loại quần áo. Giặt ngay sau mỗi lần mặc sẽ giúp loại bỏ tốt hơn các chất nhờn, mồ hôi và cặn từ những chất chống mồ hôi.

Vui lòng gọi đến trung tâm bảo hành máy giặt electrolux để tư vấn.

Vui lòng gọi đến trung tâm bảo hành máy giặt electrolux để tư vấn.

Sau khi giặt thì phơi quần áo đúng cách

Sau khi giặt bằng máy giặt xong bạn nên phơi quần áo dưới ánh nắng mặt trời, tia cực tím sẽ giúp cho vải trắng và sáng hơn. Chú ý là một số chất liệu vải không nên phơi ngoài nắng,do đó bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn trên nhãn sản phẩm.

Nếu trong quá trình giặt là mà máy giặt nhà bạn bị hư hỏng. Vui lòng gọi đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để tư vấn.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>