Các chương trình giặt thông dụng hiện nay

Các chương trình giặt hay chế độ giặt của máy giặt là những tính năng được tích hợp trong mỗi Model máy giặt Electrolux, từ đó xác định các tính năng của máy giặt.

Chế độ giặt là những chương trình giặt được các hãng máy giặt Electrolux nghiên cứu và áp dụng vào bên trong chiếc máy giặt Electrolux của mình, ở mỗi chế độ giặt thì tốc độ quay, vắt sẽ khác nhau cũng như lượng nước tiêu thụ cũng hoàn toàn khác nhau.

Tùy thuộc từng loại vải khác nhau thì sẽ có những chế độ giặt khác nhau (chế độ giặt được nghiên cứu nhằm tránh tổn thương không đáng có trên quần áo: rách, sờn, bung chỉ…). Ngày nay có một số chế độ giặt thông dụng như : Đồ dày, Tơ lụa, Giặt đồ len, Cottons, Giặt tay..

Bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội

Bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà

Chúng ta hãy cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Electrolux tại Hà nội tìm hiểu về các chương trình máy giặt Electrolux hiện nay đang được các nhà sản xuất tích hợp trên dòng sản phẩm của mình như thế nào nhé.

A. Những chương trình máy giặt Electrolux thông dụng thường thấy

1. Chương trình giặt: Quick-wash (giặt nhanh)

Hầu hết các máy giặt Electrolux đều có chương trình này để mọi người có thể tiết kiệm thời gian trong việc giặt giũ. Chế độ này thích hợp khi bạn chỉ phải giặt những bộ quần áo không bẩn lắm, nhất là những bộ đồ tập thể dục thấm nhiều mồ hôi. Thông thường thì một lần giặt nhanh, bạn chỉ nên cho vào máy giặt Electrolux từ 1 – 3 kg quần áo.

2. Chương trình giặt: Easy-iron (dễ ủi)

Với chế độ này, bạn sẽ dễ dàng dùng bàn ủi để ủi quần áo hơn sau khi giặt. Trong quá trình giặt, lồng giặt sẽ quay với tốc độ chậm hơn nên sẽ làm quần áo ít nhăn hơn.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà

3. Chương trình handwash (giặt tay)

Đây là chương trình giặt dành cho các loại quần áo dễ bị hỏng như đồ tơ tằm. Máy giặt Electrolux sẽ giặt một cách nhẹ nhàng để không làm rách, phai màu hoặc rút vải.

4. Chương trình giặt: Freshen-up

Đây là chương trình giặt dành cho những quần áo không bẩn lắm nhưng cần xả lại cho thơm và mới. Bạn có thể dùng chương trình này giặt những quần áo bị ám mùi khói thuốc lá hoặc bỏ lâu trong tủ không sử dụng.

5. Chương trình giặt giảm một nửa (half load) và tiết kiệm (economy)

Chương trình giặt này giúp bạn tiết kiệm được chi phí bằng cách giảm đi một ít nước và năng lượng, sử dụng chương trình này khi giặt ít quần áo.

Đôi khi bạn vẫn còn thấy bỡ ngỡ với rất nhiều chương trình giặt hiện có của máy giặt Electrolux nhà mình. Hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp cho bạn phần nào hiểu ra được ý nghĩa của các chương trình giặt để sử dụng cho đúng.

B. Hướng dẫn đặt nhiệt độ cho chương trình máy giặt Electrolux

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà

  • 30 độ C: Đây là nhiệt độ giặt thấp nhất có thể, sử dụng loại chất tẩy rửa hiện đại chứa enzym. Bằng cách giặt ở nhiệt độ 30C thay vì 40C bạn sẽ tiết kiệm điện.
  • 40 độ C: Đây là nhiệt độ giặt phổ biến nhất. Nhiệt độ này phù hợp với những loại vải cotton, vải lanh, vải viscose, acrylics, acetate, len tổng hợp…
  • 50 độ C: Thích hợp với chất liệu vải polyester/ cotton tổng hợp, nilon, cotton và vải lanh.
  • 60 độ C: Sử dụng khi giặt drap trải giường, khăn tắm, chất liệu dễ bám bẩn như quần áo trẻ em.
  • 90 độ C: Nhiệt độ này chỉ phù hợp cho cả cotton và vải lanh trắng dễ bám bẩn.

C. Các chức năng tiện ích khác của máy giặt Electrolux

Extra rinsing (Vắt bổ sung)

  • Chức năng này hữu dụng đối với những người có làn da nhạy cảm, bị dị ứng.
  • Làm giặt kỹ hơn các chất tẩy rửa trong quá trình giặt.

Nhiều tốc độ quay

  • Chức năng này cho phép bạn giảm tốc độ quay khi giặt để bảo vệ những chất liệu len, những quần áo chỉ được giặt tay và các chất liệu bằng lông động vật.

Giặt ngâm

  • Bạn có thể cài đặt thời gian giặt lâu hơn.
  • Khoảng thời gian chính xác cho một chương trình giặt có thể chậm lại từ 1 đến 24 tiếng.

Quý khách hàng đang sử dụng máy giặt mang thương hiệu Electrolux, khi gặp sự cốkhông tự khắc phục được hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội theo địa chỉ gần nhất để chúng tôi phục vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà cho quý khách

Mong bài viết trên cung cấp cho các bạn nhưng thông tin cần thiết về các dịch vụ và hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé. Xem thêm nội dung liên quan

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội
Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069
Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758
Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Từ khóa tìm kiếm:  Bảo hành Electrolux, Bao hanh Electrolux, Bảo hành Electrolux tại nhà, Bao hanh Electrolux tai nha, Bảo hành Electrolux tại hà nội, Bao hanh Electrolux tai ha noi, Bảo dưỡng máy giặt Electrolux, Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà, Sửa máy giặt Electrolux, Sua may giat Electrolux, Sửa máy giặt Electrolux tại nhà, Sua may giat Electrolux tai nha, Sửa máy giặt Electrolux tại hà nội, Sua may giat Electrolux tai ha noi, Bảo hành máy giặt Electrolux, Bao hanh may giat Electrolux, Bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà, Bao hanh may giat Electrolux tai nha, Bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội, Bao hanh may giat Electrolux tai ha noi, Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux, Trung tam bao hanh may giat Electrolux, Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội, Trung tam bao hanh may giat Electrolux tai ha noi, Chuyên sửa máy giặt Electrolux, Chuyen sua may giat Electrolux, Chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà , Chuyen sua may giat Electrolux tai nha, Chổi than máy giặt Electrolux, Gioăng cửa máy giặt Electrolux, Gioang cua may giat Electrolux, Tay nắm cửa máy giặt Electrolux, Tay nam cua may gia Electrolux, Quang treo máy giặt Electrolux, Linh kiện máy giặt Electrolux

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>