Cách dùng nước xả đúng cách để bảo vệ máy giặt Electrolux

Dùng nước xả để làm cho quần áo thơm tho và giữ mùi thơm lâu hơn.  Tuy nhiên nếu dùng nước xả sai sẽ làm hư hỏng máy giặt. Hơn nữa ảnh hưởng sức khỏe cho người dùng do vi khuẩn lây lan qua quần áo. Vậy làm thế nào dùng nước xả đúng cách vừa bảo vệ sức khỏe vừa bảo vệ máy giặt Electrolux?

Cách dùng nước xả đúng cách để bảo vệ máy giặt electrolux

Cách dùng nước xả đúng cách để bảo vệ máy giặt electrolux

Thông tin về việc dùng nước xả vải sai cách

Máy giặt cũng là nơi chứa nhiều vi khuẩn và nấm mốc nếu không vệ sinh thường xuyên. Nhiều gia đình có thói quen dùng nước xả vải cùng với máy giặt để tiện lợi hơn. Thế nhưng vì sử dụng nhiều nước xả vải tạo và không lau chùi, vệ sinh thường xuyên nên vi khuẩn rất nhiều.

Hơn nữa, hầu hết các gói xả quần áo có chứa chất làm mềm vải sẽ để lại dầu và silicon trong máy giặt. Đây là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn bám dính, chực chờ tấn công quần áo ở những lần giặt kế tiếp, gây các bệnh viêm da, dị ứng.

Không chỉ có vậy, nếu dùng nhiều nước xả (hoặc bột giặt), lượng dầu bám lại ở ống thoát nước sẽ rất lớn. Khi không vệ sinh đường ống máy giặt thì có khả năng giữ lại bụi bẩn từ quần áo, khiến ống thoát và bộ lọc của máy hoạt động hạn chế vì cặn bám, nước bị dồn ứ, tắc lại.

Dùng nước xả vải đúng cách cho máy giặt như thế nào?

Dùng nước xả vải đúng cách cho máy giặt như thế nào?

Dùng nước xả vải đúng cách cho máy giặt như thế nào?

Máy giặt sẽ bị hỏng và giảm tuổi thọ nếu nếu dùng nhiều nước xả, máy sẽ phải hoạt động hết công suất để giặt sạch các chất này. Khi sử dụng nước xả vải nhiều thì hệ thống cảm ứng điều tiết số vòng quay lồng giặt tăng lên, gây tốn điện, nước và giảm tuổi thọ của máy.

Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng để sửa chữa máy giặt electrolux. Và có nhiều người hỏi cách dùng nước xả vải khi giặt quần áo. Chúng tôi xin chia sẻ đến các khách hàng cách sử dụng nước xả vải như sau.

Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội

Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội

Tùy vào lượng quần áo nhiều hay ít để cho lượng vừa đủ, tốt nhất là nên cho ít nước xả vải.  Trên máy giặt có đèn báo bạn nên chú ý đến thiết bị này khi sử dụng giặt là. Hiểu rõ về các vạch chia lượng trên nắp hộp nước xả để lấy lượng vừa đủ.

Điều này giúp giảm lượng dầu gây hại cho máy, quần áo nhanh khô, tránh tạo điều kiện cho bụi bẩn, sợi vải bám lại nhiều và giữ ẩm lồng giặt khiến vi khuẩn phát triển.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>