Cách khử mùi hôi của máy giặt hiệu quả nhất cho gia đình bạn

Quần áo bạn giặt gần đây có dấu hiệu mùi hôi khó chịu, khi mặc thì ngứa ngáy. Rất có thể máy giặt là nguyên nhân gây ra những ảnh hưởng khó chịu trên.  Có thể sau một thời gian sử dụng, lồng máy giặt thường xuất hiện nhiều mùi hôi, ẩm mốc gây khó chịu và rắc rối cho người sử dụng. Vậy cách khử mùi hôi của máy giặt như thế nào.

Bạn nên vệ sinh máy giặt định kỳ để không còn mùi hôi

Bạn nên vệ sinh máy giặt định kỳ để không còn mùi hôi

Bạn nên vệ sinh máy giặt định kỳ để không còn mùi hôi, ẩm mốc trong lồng giặt.

Nếu máy giặt nhà bạn có mùi hôi thì nên nghĩ ngay đến việc chùi rửa và vệ sinh để bảo vệ sức khỏe. Vì nếu bỏ qua và vẫn tiến hành giặt đồ thì có thể làm co quần áo bạn nhiễm khuẩn, tạo nên mầm bệnh cho mọi thành viên trong gia đình.

Để khử mùi hôi của máy giặt, bạn có thể sử dụng các loại thuốc tẩy rửa, khử mùi lồng giặt bán tại các siêu thị. Trên mỗi loại đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể đảm bảo an toàn cho quần áo cũng như các thiết bị trong máy giặt. Nếu để lâu ngày máy sẽ bị hỏng và việc sửa chữa máy giặt tốn kém chi phí.

Những cách vệ sinh máy giặt đúng cách

Những cách vệ sinh máy giặt đúng cách

Những cách vệ sinh máy giặt đúng cách

Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội xin chia sẻ đến với khách hàng những cách vệ sinh máy giặt đúng cách như sau:

Nếu không muốn dùng các loại thuốc tẩy, bạn có thể dùng dấm ăn, rất thân thiện với môi trường. Dung dịch dấm pha loãng sẽ khử mùi hôi đọng trong các khe của lồng giặt. Sau khi đổ dấm vào ngăn xà phòng hoặc trực tiếp vào nước, để máy chạy (không quần áo) với thời gian dài nhất, sử dụng nước nóng càng tốt.

Sau khoảng 10 phút, hãy dừng lại để dung dịch dấm pha loãng trong lồng ngấm vào từng ngõ ngách, các lỗ cấp và thoát nước xung quanh để phát huy tác dụng và tiếp tục giặt bình thường. Nước tẩy javen cũng là một dung dịch tẩy hiệu quả.

Nên tẩy rửa, vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà theo định kỳ để đảm bảo hiệu quả giặt tẩy cũng như hiệu suất hoạt động của chúng.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>