Cách sử dụng máy giặt để tiết kiệm điện và tiết kiệm nước

Dùng máy giặt đúng cách giúp quần áo của bạn được bảo vệ tốt hơn, giặt sạch hơn, không bị nhăn, dễ dàng hơn trong việc ủi thẳng và sử dụng. Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng máy giặt để tiết kiệm điện và tiết kiệm nước.

Mua máy giặt tiết kiệm điện, kinh tế cho gia đình

Mua máy giặt tiết kiệm điện, kinh tế cho gia đình

Mua máy giặt tiết kiệm điện, kinh tế cho gia đình

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy giặt sử dụng lâu dài và nếu không tính đến vấn đề kinh tế do máy giặt lồng ngang có giá thành khá cao thì bạn nên chọn máy giặt lồng ngang, có khả năng giặt sạch, không làm nhăn áo quần và tiết kiệm nước.

Một điều nữa là nên chọn mua máy giặt có áp dụng công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện

Cách sử dụng để tiết kiệm điện, nước.

Cách sử dụng để tiết kiệm điện, nước.

Cách sử dụng để tiết kiệm điện, nước.

Đầu tiên là nên đặt máy giặt Electrolux ở nơi khô thoáng, có bề mặt bằng phẳng. Nên phân loại quần áo trước khi giặt: có màu, không màu, vài dày, vải mỏng, vải bông để xác định được chế độ giặt, mực nước, khối lượng giặt phù hợp. Nhờ vậy máy sẽ chạy êm hơn, giảm tối đa hao hụt điện, nước.

Thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà theo định kỳ để đảm bảo máy hoạt động trơn tru, không bị các loại bụi bẩn làm cản trở hoạt động của máy giặt. Chỉ nên dùng chế độ vắt khô tối đa khi không khí ẩm thấp, mưa kéo dài hoặc thiết bị ánh nắng mặt trời để tiết kiệm một lượng lớn điện năng.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>