Cách vệ sinh bên trong của máy giặt electrolux sao cho đúng cách

Bạn muốn vệ sinh bên trong máy giặt để bảo quản chiếc máy giặt của mình. Bạn lúng túng không biết cách vệ sinh sao cho đúng cách.  Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội hướng dẫn các bạn cách vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà hiệu quả nhất.

Vệ sinh bên ngoài máy giặt

Vệ sinh bên ngoài máy giặt

Vệ sinh bên ngoài máy giặt

Nhìn một chiếc máy giặt sạch sẽ thì bạn cảm thấy vui hơn đúng không nào. Bạn có thể lau sạch mặt ngoài của máy bằng một chiếc khăn mềm. Trường hợp bên ngoài máy giặt bị bẩn, bạn có thể lau nó bằng cách pha loãng xà phòng giặt với nước và dùng dung dịch này để lau sạch máy.

Vệ sinh lồng giặt định kỳ cho máy giặt

Nếu bạn sử dụng máy giặt hàng ngày thì khó tránh khỏi các bụi bẩn hoặc xơ vải từ quần áo có thể bít chặt các lỗ thoát nước xung quanh máy giặt. Để làm sạch chúng, bạn có thể dùng hóa chất tẩy rửa (clo, nước javen,…) Bạn cũng có thể làm sạch bộ lọc ống thoát nước của máy giặt bán tự động.

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước để tránh bị tắc do cặn bẩn bám đóng

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước để tránh bị tắc do cặn bẩn bám đóng

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước để tránh bị tắc do cặn bẩn bám đóng

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước hết sức quan trọng. Cần đóng vòi nước và bật công tắc nguồn, chọn cả nước nóng và lạnh rồi ấn nút START/PAUSE để rút hết nước trong vòi, sau đó tắt điện, rút phích cắm của máy và lấy phin lọc ra khỏi van. Sử dụng bàn chải cọ rửa những cặn bẩn và lắp phin lọc vào vị trí cũ.

Vệ sinh lưới lọc xơ vải, vệ sinh vỏ máy bơm

Vệ sinh lưới lộc thường xuyên giúp bảo vệ máy giặt rất tốt. Tháo lưới lọc ra khỏi máy, dùng bàn chải vệ sinh thật kỹ. Cần tháo vít ở nắp sau để thao tác với máy bơm, xoay nắp bơm ngược chiều kim đồng hồ, mở nắp để lấy đi những vật bẩn lọt vào bên trong. Kiểm tra sự rò rỉ của nước sau khi lắp, đặc biệt là gioăng cao su ở nắp bơm.

Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng

Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng

Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng

Thông thường, máy giặt có thể tự bơm nước lấy sạch lượng xà phòng và nước xả trong ngăn. Nhưng nếu bạn cho quá nhiều, xà phòng và nước xả sẽ bị trào ra ngoài. Vì vậy, sau mỗi lần giặt bạn nên vệ sinh ngăn đựng sạch sẽ. Sửa máy giặt Electrolux thường xuyên giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng ngày.

Vệ sinh lồng máy giặt cửa trước

Nếu máy giặt của bạn có chương trình giặt nóng thì hãy hòa nước nóng với 2 chén hóa nước tẩy (cũng có thể là chanh, dấm ăn sẽ thân thiện môi trường hơn). Các hộp chứa xà phòng, nước xả vải,…cũng phải làm sạch như vậy mới có thể ngăn chặn được dòng di chuyển của vi khuẩn theo nước xuống lồng giặt.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>