Cách xử lý với lỗi lồng máy giặt Electrolux không quay

Sau khi khởi động máy giặt Electrolux, tuy đèn bảng điều khiển sáng nhưng lồng máy giặt Electrolux không quay, chu kỳ giặt không được bắt đầu mặc dù nước đã được cấp vào lồng máy giặt Electrolux vừa đủ.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lồng máy giặt Electrolux không quay, tuy nhiên cần phải kiểm tra lần lượt các linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng mới biết được lý do gây ra sự cố, máy giặt Electrolux không chạy chu kỳ giặt. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà sẽ giúp bạn tìm hiểu và khắc phục các nguyên nhân đơn giản khiến cho lồng máy giặt Electrolux không hoạt động. Hãy kiểm tra khi máy giặt Electrolux không quay theo thứ tự sau:

Dây curoa máy giặt Electrolux bị hỏng

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt Electrolux hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa máy giặt gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt Electrolux không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

day-curoa-may - giat- electrolux

day-curoa-may – giat- electrolux

Khi có vấn đề về dây curoa máy giặt Electrolux, các bạn hãy liên hệ tổng đài 043.758.8069 – 0988.679.001 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chổi than máy giặt Electrolux bị mòn

Nếu máy giặt của bạn có hiện tượng hoạt động chập chờn, lúc được lúc không khi khởi động lồng giặt. Nguyên nhân chính thường là chổi than máy giặt Electrolux bị mòn sau quá trình dài hoạt động, lúc này cần thay thế chổi than máy giặt Electrolux chính hãng cùng chủng loại để máy giặt hoạt động tốt trở lại.

choi than may giat Electrolux

Chổi than máy giặt Electrolux

Khi có vấn đề vềchổi than máy giặt Electrolux, các bạn hãy liên hệ tổng đài 043.758.8069 – 0988.679.001 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Cửa máy giặt Electrolux chưa được đóng kín

Cửa máy giặt Electrolux khi được đóng kín thì lồng máy giặt Electrolux mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã thiết lập chế độ hoạt động như vậy vì đây là lý do an toàn, chỉ khi cảm biến xác nhận lồng máy giặt được đóng kín thì máy mới bắt đầu chu trình giặt. Khi lồng máy giặt Electrolux không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt Electrolux và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt Electrolux nhé.

Nếu vẫn không được bạn có thể kiểm tra xem gioăng cửa máy giặt Electrolux có bị lão hóa và rách gây ra hiện tượng máy đóng không kín không? Trường hợp này bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội để được chúng tôi tư vấn và thay thế gioăng cửa máy giặt Electrolux chính hãng cho máy giặt của gia đình bạn

gioang-may-giat-electrolux

Gioăng cửa máy giặt Electrolux

Số lượng quần áo cho vào máy giặt quá nhiều gây quá tải

Đây là điều hết sức bình thường, nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt Electrolux hoặc chăn, drap, mền khiến cho lồng máy giặt Electrolux nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được.

Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Ngăn chứa bột giặt không được đóng kín

Nếu lồng máy giặt Electrolux không quay, hãy kiểm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt Electrolux thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.

Làm gì khi lồng máy giặt Electrolux không quay?

Khi phát hiện ra lồng máy giặt Electrolux không quay bạn nên tìm hiểu rỏ nguyên nhân khiến cho máy giặt Electrolux hư hỏng, sau đó tìm tài liệu hướng dẫn cách sửa chữa. Nhưng đối với những hư hỏng nặng liên quan đến việc sửa chữa, thay thế linh kiện máy giặt Electrolux,  quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 043.758.8069 – 0988.679.001 để được các kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội tư vấn và đến nhà hỗ trợ sửa chữa, không tự ý tháo bung máy giặt Electrolux hoặc các linh kiện trên thiết bị, vì có thể sẽ khiến cho máy giặt Electrolux gặp phải các hư hỏng phức tạp khác.

Quý khách hàng đang sử dụng máy giặt mang thương hiệu Electrolux, khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gần nhất để chúng tôi phục vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà cho quý khách

Mong bài viết trên cung cấp cho các bạn nhưng thông tin cần thiết về các dịch vụ và hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé. Xem thêm nội dung liên quan

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội
Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069
Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758
Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Gửi phản hồi