Chổi than máy giặt Electrolux – Sửa chữa, Thay mới, Bảo dưỡng

Cung cấp chổi than cho động cơ máy giặt Electrolux

Trung tâm Bảo hành máy giặt ELectrolux cung cấp chổi than máy giặt Electrolux, dịch vụ sửa chữa, thay thế chổi than cho động cơ máy giặt Electrolux.

Địa chỉ cung cấp chổi than máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội? Liên hệ 043.758.8069 – 0988.679.001 để đặt mua chổi than máy giặt Electrolux các loại và thay chổi than máy giặt Electrolux với giá rẻ nhất.

GIỚI THIỆU VỀ CHỔI THAN MÁY GIẶT ELECTROLUX

Washing Machine Carbon Brush – Chổi than máy giặt Electrolux nằm trong động cơ của máy giặt Electrolux và là linh kiện không thể thiếu của máy giặt Electrolux. Nếu lồng giặt không quay hay máy vắt không khô thì bạn có thể nghĩ ngay đến việc động cơ hết chổi than hay chổi than đã quá mòn.

choi-than-dong-co-may-giat1

cung cấp chổi than động cơ máy giặt

CHI TIẾT KỸ THUẬT CỦA CHỔI THAN MÁY GIẶT ELECTROLUX

  • Tên linh kiện : Chổi than máy giặt Electrolux
  • Hãng sản xuất : AEG Electrolux
  • Model : All Model
  • Tình trạng : Còn hàng
choi-than-dong-co-may-giat

thay choi than may giat electrolux

TÁC DỤNG CỦA CHỔI THAN VÀ CỔ GÓP ĐIỆN

Cổ góp điện gồm những lá đồng ghép lại thành mặt trụ tròn, giữa các lá có mica cá cách điện. Cổ góp điện được lắp trên trục, ở phía trước lõi thép phần ứng. Cổ góp điện trong động cơ điện một chiều có vai trò biến dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều. Tại bất kỳ thời điểm nào, lực tác dụng lên dây quấn phần ứng cũng đều theo một chiều.

Chổi than và cổ góp có tác dụng dẫn điện từ bên tĩnh với bên động kết nối điện giữa cuộn dây trong roto với điện trở phụ.

Dưới đây là một số hình ảnh về linh kiện chổi than máy giặt Electrolux chính hãng 100%

thay-choi-than-may-giat-electrolux

chổi than động cơ máy giặt

 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CHỔI THAN MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Là địa chỉ cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng. Năm 2016 vừa qua, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng và 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Hotline : 043 758 8069 – 0988.679.001

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>