Chuyên sửa máy giặt Electrolux – bảo hành dài hạn

Máy giặt Electrolux có ưu điểm về thiết kế, nhiều chương trình hoạt động ổn định, tuy nhiên thiết bị điện máy nào cũng xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

Trung tâm Bảo Hành, Bảo Dưỡng và Sửa Chữa Thiết Bị Electrolux Hà Nội đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt các hãng trên địa bàn Hà Nội. Cho đến nay, chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với quý khách hàng tại khu vực này.

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà, dịch vụ nhanh 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

Chuyen-sua-may-giat-Electrolux

chuyên sửa máy giặt electrolux tại hà nội và các tỉnh lân cận

Chúng tôi không ngại xa, tay nghề cao, sửa chuyên nghiệp. Trung tâm luôn vì chữ tín & thương hiệu, vì sự hợp tác lâu dài, tự hào về dịch vụ của mình, Chúng tôi là trung tâm điện lạnh hàng đầu Hà Nội, nơi quý khách hàng đặt mọi niềm tin.

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên làm việc 24/7 ngày trong tuần đảm bảo có mặt kịp thời khi khách hàng có thắc mắc về sự cố hay muốn tư vấn hướng dẫn sử dụng, bảo quản máy. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành sau sửa chữa giúp quý khách cảm thấy hài lòng tuyệt đối, tin dùng và nhớ đến thương hiệu của chúng tôi khi gặp mọi sự cố về máy giặt Electrolux.

Để hỏi đáp thắc mắc và sử dụng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội bạn vui lòng liên hệ theo Hot-Line: 043.758.8069 – 0988.679.001

Trung tâm bảo hành và  sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chất lượng, uy tín, giá rẻ, được Electrolux ủy quyền

chuyen-sua_may_giat_cua_ngang_electrolux

trung tâm máy giặt cửa ngang hoàn Kiếm

  • Chúng tôi có hệ thống tổng đài chuyên nghiệp, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ lễ, Tết. Đảm bảo luôn hỗ trợ kịp thời cho khách hàng khi cần.
  • Vượt trội với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ và hoàn toàn miễn phí di chuyển, đi lại.
  • Chúng tôi là trung tâm được Electrolux ủy quyền và có nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội, đảm bảo có mặt nhanh chóng và tiến hành sửa chữa máy giặt Electrolux cho khách hàng.
  •  Với đầy đủ linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng, chúng tôi bảo hành dài hạn cho những thiết bị máy giặt đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội.
  • Quan tâm và coi uy tín là nguyên tắc sống còn, chúng tôi đảm bảo chính xác, trung thực trong sửa chữa. Đảm bảo minh bạch, công khai, không phát sinh phụ phí vô lý, giữ vững niềm tin của khách hàng.
  • Luôn cam kết bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux với giá rẻ nhất.

Với đội ngũ kĩ thuật viên đúng chuyên ngành máy móc dân dụng, có tay nghề giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy các loại máy giặt nhất là dòng máy giặt electrolux.

Đến với chúng tôi các bạn được kiểm tra bệnh cho máy giặt miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

chuyen-sua-may-giat-electrolux1

trung tâm chuyên sửa chữa máy giặt electrolux toàn quốc

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà nội chuyên sửa máy giặt Electrolux khắc phục nhanh các sự cố  chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội và khắc các tỉnh thành trên cả nước. Hiện tại trung tâm đang là một địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, cung cấp linh kiện thay thế chính hãng Electrolux được nhiều gia đình lựa chọn.

VỚI DỊCH VỤ SỬA TẬN NHÀ – CHÚNG TÔI KHÔNG NGẠI XA – CÁC BẠN CŨNG KHỎI LO VỀ GIÁ

“TẤT CẢ CHỈ CÓ Ở TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>