Gioăng cửa máy giặt Electrolux chính hãng, bảo hành dài hạn

GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Gioăng cửa máy giặt Electrolux là bộ phận quan trọng của máy giặt Electrolux, nó giúp ngăn phần nước bên trong lồng máy giặt Electrolux không rò rỉ ra ngoài. Gioăng cửa máy giặt Electrolux thường bị rách trong những trường hợp nào và gioăng miệng máy giặt Electrolux có thay thế được không?
gioang-cua-may-giat-electrolux

gioăng cửa máy giặt chính hãng uy tín

GIỚI THIỆU VỀ GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Washing Machine Rubber Door Seal – Gioăng cửa máy giặt Electrolux làm nhiệm vụ ngăn không cho nước và xà phòng bên trong lồng máy giặt chảy ra ngoài. Ngoài ra, nó còn làm nhiệm vụ giữ cân bằng và cố định giữ bộ phận lồng giặt và vỏ máy giặt.

gioang-may-giat-electrolux-2

thay miếng đệm cửa máy giặt electrolux

CHI TIẾT KỸ THUẬT GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

  • Tên thiết bị : Gioăng cửa máy giặt Electrolux
  • Hãng sản xuất : Electrolux
  • Model : All Model (Có đầy đủ các loại và đầy đủ kích thước)
  • Tình trạng : Còn hàng
thay-mieng-dem-cua-may-giat

Miếng đệm gioăng cửa máy giặt electrolux chính hãng giá rẻ

CÓ BAO NHIÊU LOẠI GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX?

Gioăng miệng máy giặt Electrolux được thiết kế riêng cho từng dòng máy giặt Electrolux, mỗi model máy giặt thường có một loại giăng riêng

HIỆN TƯỢNG GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ MỐC

Máy giặt Electrolux bị mốc giăng cửa là hiện tượng khá phổ biến. Nấm mốc thường xuất hiện ở môi trường ẩm ướt, nếu bạn không biết cách sử dụng và giữ gìn thì gioăng cửa máy giặt là nơi thích hợp nhất để nấm mốc phát triển. Vậy làm cách nào để giăng cửa máy giặt Electrolux không bị mốc?

Các chuyên gia bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà khuyên bạn nên vệ sinh máy giặt Electrolux sau mỗi lần giặt và luôn mở hé cửa máy giặt Electrolux để cho khô thoáng và không có mùi hôi.

thay-gioang-may-giat-electrolux-chinh-hang

gioăng cửa máy giặt electrolux

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG

Trung tâm Bảo Hành Bảo Dưỡng và Sửa chữa thiết bị Electrolux Hà Nội hiện đang là địa chỉ cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng số 1 tại Hà Nội. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp linh kiện cho hơn 1.000 khách hàng và 100% khách hàng đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hiện đang là cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất tại Hà Nội.

Hotline : 043.758.8069 – 0988.679.001

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>