Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt electrolux an toàn và hiệu quả cao

Máy giặt Electrolux là loại máy giặt đời mới và cũng có rất nhiều tính năng mới khác lạ. Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội xin hướng dẫn cách sử dụng máy giặt electrolux đến với quý khách hàng.

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt electrolux an toàn và hiệu quả cao

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt electrolux an toàn và hiệu quả cao

Thứ 1: Đặt chương trình cho giai đoạn giặt.

Bấm On/Off (bật /tắt) để giặt vào máy giặt hoặc sấy khô. Chạm vào một trong các số biểu tượng chương trình để chọn cho chương trình giặt mà bạn muốn. Đèn tương ứng sẽ phát sáng sau khi bạn chọn chương trình giặt, chương trình này được chọn sẽ ở vị trí trong suốt quá trình giặt màn hình hiển thị định mức của thời gian .

Nếu muốn đồ giặt của mình được vắt và sử dụng ở nhiệt độ khác với nhiệt độ mà đã gợi ý rồi nhấn các phím điều khiển Spin và nhiệt độ được lặp đi lặp lại để thay đổi và nhiệt độ. Nếu bạn muốn giảm thời gian giặt, nhấn nút điều khiển Adjust Time và được lặp đi lặp lại để giảm bớt thời gian giặt .

Bỏ đồ vào lồng giặt.

Bỏ đồ vào lồng giặt.

Bước 2 : Bỏ đồ vào lồng giặt.

Khi bỏ đồ vào lồng giặt bạn nên kiểm tra tất cả túi quần áo. Cho lần lượt đồ giặt vào lồng. Máy này có chế độ Load sesing Device Thiết bị cảm ứng có khối lượng bao nhiêu trong máy và khối lượng tối đa khiến nghị cho chương trình giặt đã chọn .

Bước 3: Cho bột giặt và chất phụ gia

Ngăn định lượng bột giặt chia làm 3 ngăn: 1 ngăn chính ngăn này sử dụng cho bột giặt ở tất cả các chương trình , 2 ngăn chứa tẩy rửa bột giặt, 3 Ngăn này chỉ được sử dụng cho bột giặt, 4 Ngăn softene chất làm mềm vải ,bạn cho nước xả vải vào ngăn

Cho bột giặt và chát phụ gia

Cho bột giặt và chất phụ gia

Bước 4: Bắt đầu chương trình giặt .

Để bắt đầu chương trình, bạn nhấn phím điều khiển Start/Pause, đèn điều hướng tương ứng sẽ bật dùng lóe sáng và thời gian mặc định của chương trình sẽ được hiển thị trên màn hình .

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>