Hướng dẫn cách vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội khuyến cáo các bạn nên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà định kỳ để giúp cho máy giặt Electrolux hoạt động được tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị

Máy giặt Electrolux sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện nhiều mãng bám trong lồng giặt cũng như các đường ống khiến cho quần áo có mùi khó chịu sau khi giặt. Do vậy việc vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà theo định kỳ khoảng 6 tháng/ lần là cực kỳ cần thiết, việc bảo dưỡng máy giặt Electrolux giúp máy giặt hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ.

Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux cửa trên

 • Đầu tiên, bật chu kỳ giặt nóng của máy giặt Electrolux và ngắt nó đi sau khi nước được đổ đầy. Nếu máy giặt Electrolux của bạn không có chế độ giặt nước nóng, hãy đun sôi nước bên ngoài và đỗ trực tiếp vào lồng giặt của máy, bạn chỉ cần một ấm nước khoảng 3 tới 5 lít là được.
 • Thêm một ít thuốc tẩy Clo và bật chu trình giặt để thuốc tẩy được hòa trộn vào nước. Sau đó tắt máy và để nguyên hỗn hợp bên trong máy trong vài tiếng đồng hồ để loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc và các chất gây hại khác bên trong máy giặt Electrolux của bạn. Nếu bạn không muốn sử dụng thuốc tẩy Clo, bạn có thể thay thế chúng bằng nước giấm.
Bao duong may giat Electrolux tai nha

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà

 • Sau khoảng thời gian chờ, bạn hãy để máy hoàn thành chu trình giặt rửa của mình. Nếu máy có mùi thuốc tẩy sau khi hoàn thành chu trình giặt hãy đổ vào máy, nước nóng có pha giấm, để trong vòng một giờ và chạy chu trình rửa một lần nữa, máy giặt Electrolux của bạn sẽ không còn mùi thuốc tẩy.
 • Tiếp đến là làm sạch các khay đựng nước giặt, nước xả vải. Bạn sử nên dụng nước giấm để lau chùi khu vực này. Cần đảm bảo khay chứa không còn bụi bẩn, tóc hoặc các chất gây hại khác. Quy trình này là một phần quan trọng cho việc giữ bên trong máy giặt Electrolux được sạch.

Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux cửa trước

 • Đa phần các máy giặt Electrolux cửa ngang đời mới ngày nay đều có chương trình tự vệ sinh lồng giặt. Tuy nhiên, nếu máy của bạn không có hãy chọn một chương trình giặt có làm nóng nước để vệ sinh máy giặt Electrolux.
 • Tiếp đến cho một ít thuốc tẩy vào để loại bỏ các vết bẩn nhanh hơn và nhớ đừng cho quần áo vào cho đến khi máy giặt Electrolux đã hoàn tất quy trình làm giặt.
Bao duong may giat Electrolux

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà

 • Bạn cần lưu ý sử dụng một miếng bọt biển hoặc khăn giấy để làm sạch bên dưới và xung quanh các đường viền được đệm cao su trên nắp cửa máy giặt Electrolux vì khu vực này là nơi dễ sinh ra nấm mốc do ẩm ướt.
 • Đừng quên làm sạch cả khay chứa bột giặt và nước xả bằng miếng bọt biển có thấm chất tẩy rửa hoặc dấm ăn. Phải đảm bảo rằng chúng không còn bụi bẩn hoặc tóc bám vào.

Luôn giữ cho máy giặt Electrolux được sạch sẽ

 • Không nên để quần áo ướt trong máy mặc dù chỉ trong một vài giờ vì điều này sẽ dẫn đến sự hình thành của nấm mốc, ảnh hưởng đến máy giặt Electrolux và gây mùi hôi cho quần áo của bạn.
 • Bạn nên lấy quần áo phơi ngay hoặc sử dụng chức năng sấy sau khi chu trình giặt hoàn tất.
 • Đóng cửa máy giặt Electrolux ngay sau khi giặt xong sẽ tạo ra môi trường ẩm hoàn hảo, đủ điều kiện cho nấm mốc phát triển. Chính vì vậy, bạn nên để cửa máy giặt Electrolux được mở sau khi hoàn tất chu kỳ giặt để nước còn đọng lại có thể bay hơi hết.
 • Đảm bảo rằng các khay chứa nước giặt, nước xả được khô thoáng. Bạn nên mang chúng ra phơi hoặc lau khô sau khi giặt rồi mới lắp lại vào máy.

Quý khách hàng đang sử dụng máy giặt mang thương hiệu Electrolux, khi gặp sự cố hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội theo địa chỉ gần nhất để chúng tôi phục vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà, chuyên sửa máy giặt Electrolux  tại nhà cho quý khách

Mong bài viết trên cung cấp cho các bạn nhưng thông tin cần thiết về các dịch vụ và hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé. Xem thêm nội dung liên quan

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội
Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069
Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758
Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>