Kinh nghiệm mua máy giặt và nơi bảo hành máy giặt Electrolux

Bạn có ý định mua máy giặt electrolux và đang tìm kiếm thông tin về chế độ khuyến mãi, trung tâm bảo hành…. Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội  sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua máy giặt và bảo hành máy cho quý khách hàng.

Kinh nghiệm mua máy giặt và nơi bảo hành máy giặt Electrolux

Kinh nghiệm mua máy giặt và nơi bảo hành máy giặt Electrolux

Tìm hiểu về máy giặt hiệu electrolux

Hiện nay máy giặt hiệu Electrolux  phân loại theo lồng đứng, lồng ngang. Ngoài ra máy giặt còn  phân theo kg giặt như máy 6kg-6.5kg-7kg-7.5kg-8kg-9kg-10kg-11kg-13kg-17kg; đối với dòng máy lồng đứng còn có các mức cân khác nữa như 7.8kg, 8.5kg…

Máy giặt phân theo dẫn động và công nghệ động cơ như: Dẫn động trực tiếp (đi kèm với động cơ máy là dạng Inverter vì không còn hộp số chỉnh tốc nữa, Inverter tự chỉnh tốc độ luôn); Dẫn động dây cuaroa (Elecs vẫn dẫn động dây cua roa kể cả model mà động cơ là Inverter).

Máy giặt phân loại theo dòng có sấy và không có sấy. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn mua máy giặt hiệu electrolux cho hiệu quả. Ngoài ra bạn còn yên tâm với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội.

Kinh nghiệm lựa chọn mua máy giặt

Gia đình bạn trên bốn người thì nên mua dòng có công suất giặt kg càng to càng tốt, vì động cơ khỏe, máy sẽ bền hơn. Đa số lồng giặt thường chịu đc ít cân hơn quảng cáo, và khi giặt, bạn cũng không thể cho đầy lượng quần áo theo định mức vì giặt sẽ ko sạch, ở ngưỡng thông thường chỉ nên bỏ đến 2/3 lượng kg định mức của máy.

Ưu tiên mua máy của các hãng phổ biến trên thị trường, có đại diện hãng ở VN, sau này có đồ thay thế cũng dễ dàng hơn. Đương nhiên điều này không có nghĩa là không nên mua của hãng khác.

Kinh nghiệm lựa chọn mua máy giặt

Kinh nghiệm lựa chọn mua máy giặt

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

 • Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758
 • Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

 •  

   

   

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>