Làm thế nào khi máy giặt Electrolux không vắt hoặc vắt không được khô?

Khi sử dụng máy giặt bạn hay gặp trường hợp máy giặt không vắt hoặc vắt không được khô quần áo? Vậy làm thế nào để tự tay xử lí những rắc rối đó mà không cần gọi điện kêu thợ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội.  Chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng cách khắc phục sự cố như sau.

Tại sao máy giặt electrolux không hoạt động ?

Tại sao máy giặt electrolux không hoạt động ?

Triệu chứng máy giặt Electrolux không vắt

Nhiều gia đình thường lo lắng khi máy giặt của họ không vắt quần áo và “ đơ” máy. Trường hợp này có thể là do máy giặt Electrolux vắt sau chu trình xả để vắt sạch nước dư thừa khỏi quần áo giặt.

Cũng có thể có nguyên do là máy giặt không vắt thì có lẽ do mẻ giặt quá nhỏ hoặc do bạn bỏ đồ vào thùng giặt không cân bằng. Cách khắc phục là bạn hãy bỏ thêm một số đồ cần giặt phân bố lại đồ giặt bằng tay cho cân bằng và chọn chương trình vắt.

Nhiều trường hợp khi bỏ đồ vào giặt bạn bỏ đồ không cân bằng, máy sẽ tự sắp xếp lại bằng cách quay ngược thùng vài ba lần cho đến khi sự mất cân bằng mất đi và máy có thể vắt bình thường. Nếu sau 10 phút, đồ giặt vẫn không được phân bố đều trong thùng, máy sẽ không vắt. Trong trường hợp đó, bạn hãy phân bố lại đồ giặt bằng tay cho cân bằng và chọn chương trình vắt.

Máy giặt vặt không được khô, còn ẩm ướt quần áo

Bạn bỏ đồ vào giặt với hy vọng sáng ngày mai là có đồ mặt. Thế nhưng hôm sau bạn lấy đồ thì đồ vẫn còn ẩm ước, chưa khô. Đôi khi sau chu trình vắt bạn có thể để ý thấy mẻ giặt trong máy giặt Electrolux của mình vẫn còn quá ướt.

Nguyên nhân thì có thể bạn cho quá nhiều hoặc quá ít đồ giặt, máy giặt có thể không vắt thích hợp và không loại bỏ nước dư thừa khỏi đồ giặt. Nếu nước từ chu trình vắt không thể thoát lồng giặt, đồ giặt của bạn cũng sẽ rất ướt.

Trường hợp này, bạn nên kiểm tra các dường ống dẫn, thoát nước có bị tắc nghẽn bởi cặn hay không và làm thẳng đường ống nếu cần thiết. Trong trường hợp bạn không biết nguyên nhân tại sao và không biết cách sửa chữa máy giặt tại Hà Nội, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.

Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>