Máy giặt Electrolux – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Hiện nay, một chiếc máy giặt hiện đại đã trở thành một vật dụng thiết yếu dành cho ngôi nhà của bạn. Một chiếc máy giặt Electrolux nhỏ gọn nhưng lại có thể chứa được nhiều quần áo, có nhiều tính năng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả về năng lượng chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho gia đình bạn. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn có thể chọn được chiếc máy giặt phù hợp nhất.

Kích cỡ không còn là nỗi lo

Nhiều người thường đắn đo khi quyết định mua máy giặt vì lo lắng rằng máy sẽ chiếm nhiều không gian trong ngôi nhà. Tuy nhiên, với máy giặt cửa trước nhỏ gọn của Electrolux thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề không gian. Chiếc máy giặt sấy kết hợp cũng là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm diện tích không gian. Ngoài ra, việc đặt máy sấy lên trên máy giặt không những có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích mà còn dễ dàng chuyển đổi quần áo từ hai máy.

Công suất đa dạng

Bạn chỉ sống một mình hay gia đình bạn chỉ có 2 thành viên, hoặc cả đại gia đình đang sống cùng nhau cũng sẽ không phải là vấn đề cần lo lắng khi bạn sử dụng máy giặt Electrolux. Máy giặt Electrolux có nhiều công suất từ 7kg – 11kg giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hợp lý hơn khi giặt quần áo. Với tính năng cảm ứng tải trọng thông minh, máy giặt Electrolux sẽ tự đề xuất lượng nước và chất tẩy vừa đủ với lượng quần áo giúp bạn tiết kiệm năng lượng.

may-giat-electrolux

Tiết kiệm thời gian

Máy giặt Electrolux có chức năng “Tiết kiệm thời gian” Time Manager cho phép bạn cài đặt chu trình giặt theo nhu cầu của bạn. Thậm chí chúng tôi còn cung cấp một chương trình giặt chỉ tốn 14 phút. Chính vì vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian giặt giũ để làm những công việc khác thú vị hơn. Bên cạnh đó, máy giặt Electrolux cung cấp nhiều chương trình tiện ích như “Giặt tay”, “Giặt len”, “Giắt đồ lót” hay “Giặt quần Jean”… sẽ giúp bạn hoàn toàn linh hoạt trong việc giặt giũ và chính điều đó cũng giúp tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

Quần áo nhanh khô hơn

Mùa mưa hay nồm ẩm có thể mang đến cho bạn nhiều lo lắng hơn vì quần áo khó có thể khô nhanh. Bạn sấy khô đồ bằng cách đặt những chiếc tất lên mọi bộ tản nhiệt trong nhà hay dùng những chiếc máy sấy tóc? Bạn không cần quá quá lo lắng vì chỉ cần tăng tốc độ vắt sẽ làm quần áo nhanh khô hơn. Chắc chắn là quần áo sẽ nhanh khô hơn nếu quần áo được quay ở tốc độ 1600 vòng/phút so với ở 1000 vòng/phút.

Không lo dị ứng

Bạn sẽ tuyệt đối yên tâm và không còn phải đối mặt với nối lo lắng các chất dị ứng gây hắt hơi và sổ mũi nữa bởi vì máy giặt Electrolux có chương trình chống dị ứng giúp loại bỏ 90 đến 100% các chất gây dị ứng. Ngoài ra, khi sấy khô quần áo, các chất gây dị ứng như phấn hoa và bụi cũng sẽ bị loại trừ.

Khi những chiếc máy giặt Electrolux của gia đình bạn cần sửa chữa hay bảo hành, hãy đến với Trung tâm bảo hành máy giặt Eectrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc đảm bảo luôn đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Trung tâm sẽ tư vấn, đánh giá, sửa máy giặt tại nhà cũng như nghiệm thu đánh giá kết quả và bảo hành. Quý khách sẽ thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác và không chỉ lựa chọn một lần cho dịch vụ sửa chữa thiết bị Electrolux của chúng tôi.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux Hà Nội
Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069
Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758
Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

>> Tags: Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>