Một số lưu ý cho việc đặt máy giặt đúng cách cho gia đình bạn

Nếu lắp đặt máy giặt không đúng cách nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, khí lực của những người trong gia đình. Vậy máy giặt đặt ở đâu thì đúng phong thủy, Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi  đặt máy giặt tại nhà.

Một số lưu ý cho việc đặt máy giặt đúng cách cho gia đình bạn

Một số lưu ý cho việc đặt máy giặt đúng cách cho gia đình bạn

Không nên đặt máy giặt trong nhà bếp

Nhiều gia đình nghĩ rằng đặt máy giặt ở nhà bếp gần nhà tắm thì tiện dụng. Tuy nhiên, điều tối kị trong phong thủy là không nên đặt máy giặt trong nhà bếp. Vì yếu tố Thuỷ (nước) trong máy giặt sẽ  xung khắc với yếu tố Hoả (lửa) của bếp.

Ngoài ra, chất dầu mỡ, muối trong nhà bếp sẽ khiến máy giặt nhanh hỏng hơn. Những chất axit bị bào mòn sẽ làm cho máy giặt xuất hiện những vết dơ và xấu xí.

Không nên đặt máy giặt trong nhà bếp

Không nên đặt máy giặt trong nhà bếp

Không nên đặt máy giặt trong nhà tắm/nhà vệ sinh.

Môi trường nơi đây ẩm ướt có thể làm sai lệch hoạt động và làm giảm tuổi thọ của máy. Đó là khuyến cáo của các hãng sản xuất máy giặt. Vì thế, có ý kiến cho rằng, nếu môi trường nơi đây được giữ gìn sạch sẽ, khô ráo, máy giặt không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nước thì có thể đặt máy giặt.

Nếu vì không có không gian mà gia đình bạn đặt ở nhà tắm thì nên  để tránh ẩm ướt và không khí bị tù đọng, cần bật quạt thông gió hoặc mở cửa sổ.

Không nên đặt máy giặt trong nhà tắm/nhà vệ sinh.

Không nên đặt máy giặt trong nhà tắm/nhà vệ sinh.

Không nên đặt máy giặt ở phần tường bên phải của nhà ở

Theo phong thủy thì  đây là phương Bạch Hổ, hoạt động của máy giặt sẽ khiến cho Bạch Hổ mạnh mà Thanh Long (phần tường bên trái của nhà ở) yếu, tạo nên cục diện “Bạch Hổ chèn ép Thanh Long”, rất không cát lợi.

Ngoài ra, máy giặt còn có từ trường, tĩnh điện, âm thanh… nảy sinh trong quá trình hoạt động. Tất cả đều ảnh hưởng đến phong thuỷ. Nếu đặt máy giặt Electrolux tại phương vị hung sẽ kích thích hung tính, hình thành nên sát khí.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>