Nguyên nhân và cách sửa chữa khi máy giặt bị trào nước ra ngoài

Đôi khi chiếc máy giặt Electrolux  bị trào nước ra ngoài trong quá trình giặt. Bạn không biết máy giặt nó bị hỏng hay như thế nào. Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội xin chia sẻ đến các bạn cách sửa chữa máy giặt bị trào nước ra ngoài nhanh chóng, giá rẻ.

Nguyên nhân và cách sửa chữa khi máy giặt bị trào nước ra ngoài

Nguyên nhân và cách sửa chữa khi máy giặt bị trào nước ra ngoài

Khi máy giặt đang chạy nước trào ra sàn

Có một vài nguyên do cho việc máy giặt bị trào nước ra ngoài. Thứ nhất là do quá nhiều bột giặt hay dùng bột giặt không thích hợp (bột giặt tạo quá nhiều bọt). Để khắc phục tình trạng trên bạn hãy giảm lượng bột giặt hoặc dùng loại khác.

Nguyên nhân thứ hai là do vỡ ống, khẩu nối; chuột cắn, tuột khẩu nối; chỗ nối trên ống dẫn nước bị rò rỉ. Bạn hãy kiểm tra nối ráp của ống dẫn nước vào. Còn ống dẫn nước vào hoặc ống nước thải bị hư hại hãy thay ống mới.

Nếu gặp những sự cố đơn giản như bột giặt thì bạn có thể tự khắc phục. Còn khi bạn không biết nguyên nhân thì nên gọi thợ sửa máy giặt Hà Nội.

Khi máy giặt đang chạy nước trào ra sàn

Khi máy giặt đang chạy nước trào ra sàn

Máy đầy nước sau đó tháo hết nước ngay

Một trong những vấn đề nữa khi giặt máy đó là máy giặt Electrolux đầy nước sau đó tháo hết nước ngay. Nguyên do có thể do đầu ống nước quá thấp. Nhánh ống thoát nước phải nằm cao hơn đoạn xi phông sao cho chỗ bẻ cong phải cao hơn mặt đất ít nhất 60 cm trong trường hợp bạn nối đầu ống dẫn nước thải vào nhánh ống thoát nước.

Nếu đầu ống dẫn nước thải nối thẳng vào đường nước thải thì chiều cao đầu ống dẫn nước thải không dưới 60 cm và không quá 90 cm.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>