Những lưu ý khi sử dụng máy lạnh Electrolux cho trẻ sơ sinh

Bạn đang phân vân không biết nên có nên sử dụng máy lạnh cho trẻ sơ sinh không. Nhất là vào những ngày hè nóng nực thì không khí vô cùng khó chịu nhất là vào những buổi trưa. Cùng các kỹ thuật viên sửa chữa máy lạnh Electrolux , chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số lưu ý khi cho trẻ sơ sinh sử dụng máy lạnh nhé.

Những lưu ý khi sử dụng máy lạnh Electrolux cho trẻ sơ sinh

Những lưu ý khi sử dụng máy lạnh Electrolux cho trẻ sơ sinh

Tránh sự thay đổi đột ngột khi dùng máy lạnh

Các mẹ cần lưu ý là khi  bé đang ở ngoài nắng về, mồ hôi ra nhiều, tuyệt đối không cho bé vào phòng có nhiệt độ quá lạnh ngay. Bạn  nên lau khô mồ hôi cho bé, để bé ngồi 1 lúc sau đó mới cho bé vào phòng có máy lạnh.

Khi muốn ra ngoài, cha mẹ nên tắt máy lạnh, mở cửa phòng 1 lúc cho bé dần thích nghi với nhiệt độ bên ngoài. Sau đó mới cho bé ra khỏi phòng. Trong những ngày thời tiết nắng nóng, nên hạn chế cho bé ra vào phòng có máy lạnh liên tục để tránh hiện tượng thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý khi sử dụng máy lạnh

Nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý khi sử dụng máy lạnh

Nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý khi sử dụng máy lạnh

Theo các chuyên gia thì mức chênh lệch giữa nhiệt độ trong phòng và nhiệt độ ngoài trời càng ít càng tốt. Không nên để quá lạnh bởi như thế vừa tốn điện mà lại không tốt cho sức khỏe. Còn nếu để nhiệt độ cao quá thì tác dụng làm lạnh lại không hiệu quả. Nhiệt độ lý tưởng nhất nên ở 27 – 28 độ C.

Sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngoài trời và trong phòng khoảng 7 – 8 độ C là phù hợp với sự thích ứng của cơ thể trẻ. Đặc biệt, trẻ sơ sinh chưa có khả năng tự điều hòa thân nhiệt như những trẻ lớn hơn, đặc biệt là những trẻ sinh thiếu tháng thì khả năng điều hòa thân nhiệt cho cơ thể càng kém hơn.

Không nên để bé ở phòng máy lạnh quá lâu

Ngoài giấc ngủ ban đêm bật máy lạnh liên tục, thời gian còn lại trong ngày, không nên để bé ở phòng máy lạnh khoảng hơn 4 giờ liên tục.

Không nên để bé ở phòng máy lạnh quá lâu

Không nên để bé ở phòng máy lạnh quá lâu

Bảo trì máy lạnh Electrolux và vệ sinh nó liên tục

Việc vệ sinh máy lạnh và phòng ốc cũng vô cùng quan trọng, việc làm này sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc lưu trú trong phòng, trong máy lạnh. Khi không bật máy lạnh nữa thì phải mở hết cửa sổ, cửa phòng để cho không khí lưu thông. Các mẹ cũng nên gọi điện cho thợ bảo hành máy lạnh electrolux để họ tư vấn cách vệ sinh.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>