Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà nội luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách

Ngày nay máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, điều hòa … là những thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn… Electrolux là một trong những thương hiệu hàng đầu đã tạo được lòng tin của khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng cao và chế độ hậu mãi chu đáo. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến những thiết bị quen thuộc này gặp sự cố và bạn cần đến những địa chỉ quen thuộc về bảo hành, sửa chữa xử lý.

Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa thiết bị Electrolux Hà Nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm luôn mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHUYENSUAELECTROLUX.VN
– Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sửa chữa cho rất nhiều khách hàng, nhiều “bệnh tật” của máy nên chúng tôi nắm rõ và giải quyết nhanh chóng giúp quý khách tối thiểu chi phí sửa chữa.
– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo có nhiều năm kinh nghiệm giúp quý khách giải quyết các sự cố hỏng hóc của máy giặt một cách nhanh chóng.
– Sau cuộc gọi của Quý khách, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút hoặc chậm nhất 1 giờ đồng hồ tuỳ thuộc vào khoảng cách địa lý.
– Tất cả các sản phẩm thay thế cam kết là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn rõ ràng ngoài ra chúng tôi có chính sách sau bảo hành giúp Quý khách an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa thiết bị Electrolux Hà Nội
Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069
Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758
Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

[contact-form to=’quangsuhd@gmail.com’ subject=’Khách hàng liên hệ từ Chuyensuaelectrolux.vn’][contact-field label=’Họ và Tên’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Điện thoại’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Lời nhắn của bạn’ type=’textarea’/][/contact-form]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>