Các loại tay nắm cửa máy giặt Electrolux

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại tay nắm cửa máy giặt Electrolux và các loại linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng

✓Tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux có chức năng gì?

Tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux là tay cầm được gắn với cánh cửa máy giặt Electrolux. Tay nắm cánh cửa có chức năng làm điểm tựa để chúng ta có thể dễ dàng đóng/mở để lấy đồ giặt hoặc vệ sinh máy giặt giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, tay nắm cánh cửa còn có chức năng bảo vệ cho bạn trong quá trình máy giặt vận hành.

 

Trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chuyên cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng là địa chỉ phân phối tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng như:

  • Bơm máy giặt Electrolux
  • Động cơ máy giặt Electrolux
  • Chổi than máy giặt Electrolux
  • Gioăng cửa máy giặt Electrolux
  • Quang treo máy giặt Electrolux
  • Bo mạch máy giặt Electrolux
  • Dây curoa máy giặt Electrolux
  • …. và rất nhiều loại linh kiện máy giặt Electrolux khác
Tay nam cua may giat Electrolux

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux

✓ Có mấy loại tay nắm cửa máy giặt Electrolux

Hiện nay, theo cấu tạo của các dòng máy giặt Electrolux thì tay nắm cánh cửa cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội là cơ sở cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux: tay nắm cửa máy giặt Electrolux hình quả chuối, tay nắm cửa máy giặt Electrolux loại ngắn và dài các loại.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng. Trung tâm đảm bảo mang tới cho bạn bạn một dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị, linh kiện máy giặt Electrolux là chính hãng.

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn có hiện tượng không mở được cửa hay thời gian chờ mở cửa quá lâu, nếu không mở được thì bạn đừng cố mở vì có thể gây hư hỏng không đáng có, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xử lý kịp thời nhé.

Khi máy giặt của bạn có trục trặc  cần linh kiện máy giặt chính hãng để thay thế hãy đến với Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội ! Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Xem thêm bài viết liên quan

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069
Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758
Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn