Cách vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux

Gioăng cửa máy giặt Electrolux nhà bạn bị mốc và bạn đang loay hoay không biết nên xử lý ra sao? Bài viết này, dịch vụ chuyên sửa máy giặt electrolux tại nhà sẽ chia sẻ đến bạn cách vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux hiệu quả nhất

Gioăng cao su máy giặt Electrolux là gì?

Gioăng cửa máy giặt Electrolux là bộ phận quan trọng không thể thiếu của các loại máy giặt cửa ngang Electrolux. Chi tiết này kết nối lồng giặt với vỏ máy giặt và có nhiệm vụ giảm rung lắc khi máy giặt hoạt động và là vách ngăn không cho nước thoát ra cửa máy giặt.

Gioang cua may giat Electrolux

Gioăng cửa máy giặt Electrolux

Gioăng cửa máy giặt Electrolux thường xuyên phải tiếp xúc với nước, bột giặt và các cặn bẩn chính vì thế bộ phận này rất dễ bị nấm mốc nếu bạn không vệ sinh máy giặt thường xuyên. Dưới đây là một số mẹo hay giúp bạn tự vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux một cách hiệu quả.

Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux

Nguyên liệu :

  • Giấm chua
  • Khăn sạch
  • Nước ấm

Các bước vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux

Bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà

Vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang

Bước 1 : Bạn mở cửa máy giặt ra và bôi giấm chua xung quanh bề mặt gioăng và chờ 10 – 15 phút.

Bước 2 : Sau khi được 15 phút, bạn sử dụng khăn đã chuẩn bị và cọ sạch các lớp cặn xà phòng trên thành gioăng cửa máy giặt Electrolux .

Bước 3 : Vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux lại một lần nữa bằng nước ấm.

Lưu ý : Với cách này chỉ hiệu quả khi bạn làm thường xuyên 1 tuần 1 lần ngay từ lúc mới mua và sử dụng máy giặt. Còn đối với máy giặt đã sử dụng quá lâu, bề mặt gioăng đã xuất hiện các vết mốc đen thì không còn hiệu quả. Khi đó các bạn có thể lựa chọn thay thế gioăng cửa máy giặt Electrolux mới .

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux

Sau những mẻ giặt, chúng tôi khuyên bạn nên dùng khăn khô lau khô bề mặt gioăng cao su và mở hé cửa máy giặt để cho thông thoáng. Tuyệt đối không để các vật nhọn tiếp xúc trực tiếp với bề mặt gioăng cửa máy giặt Electrolux và nên tiến hành công tác bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà định kỳ thường xuyên.

Mong rằng những hướng dẫn trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tự vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux và sử dụng máy giặt hiệu quả, luôn giữ gìn máy sạch, bền và luôn thơm tho.

Mong bài viết trên cung cấp cho các bạn nhưng thông tin cần thiết về các dịch vụ và hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Web: Chuyensuaelectrolux.vn