Chổi than máy giặt Electrolux chính hãng 100%

Chuyên cung cấp chổi than máy giặt Electrolux chính hãng mới 100% và nhiều loại linh kiện máy giặt Electrolux khác, hàng chính hãng

Địa chỉ nào uy tín chuyên cung cấp chổi than máy giặt Electrolux chính hãng , giá tốt nhất Hà nội

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ bảo hành và chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Là địa chỉ cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng. Trong năm 2016 vừa qua, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng và 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ nào cung cấp chổi than máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội? Hãy liên hệ 043.758.8069 – 0988.679.001 để đặt mua chổi than máy giặt Electrolux các loại và thay chổi than máy giặt Electrolux với giá rẻ nhất.

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay đang lưu hành không ít hàng giả, hàng nhái kém chất lượng , sử dụng không đảm bảo. Lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng mà họ bán rẻ nhưng không hề rẻ vì hàng đó là hàng không chính hãng kém chất lượng. Do vậy các bạn nên mua hàng chính hãng để đảm bảo cho thiết bị hoạt động hiệu quả và an toàn. Hơn nữa chọn mua chổi than máy giặt Electrolux chính hãng các bạn sẽ được hưởng các dịch vụ:

  • Hưởng chế độ bảo hành sản phẩm theo chính sách của hãng Electrolux
  • Hàng tốt, sử dụng tương ứng với giá trị đã bỏ ra
  • Giúp máy giặt hoạt động an toàn, vận hành hiệu quả
  • Dùng hàng chính hãng do vậy hoàn toàn yên tâm về sự tương thích giữa các linh kiện máy giặt Electrolux khi hoạt động

Đặc điểm chính và công dụng của chổi than máy giặt Electrolux chính hãng

Washing Machine Carbon Brush – Chổi than máy giặt Electrolux nằm trong động cơ của máy giặt Electrolux và là linh kiện không thể thiếu của máy giặt Electrolux. Nếu lồng giặt không quay hay máy vắt không khô thì bạn có thể nghĩ ngay đến việc động cơ hết chổi than hay chổi than đã quá mòn.

choi-than-dong-co-may-giat1

Vai trò của chổi than máy giặt Electrolux và cổ góp điện

Cổ góp điện gồm những lá đồng ghép lại thành mặt trụ tròn, giữa các lá có mica cá cách điện. Cổ góp điện được lắp trên trục, ở phía trước lõi thép phần ứng. Cổ góp điện trong động cơ điện một chiều có vai trò biến dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều. Tại bất kỳ thời điểm nào, lực tác dụng lên dây quấn phần ứng cũng đều theo một chiều.

Chổi than và cổ góp có tác dụng dẫn điện từ bên tĩnh với bên động kết nối điện giữa cuộn dây trong roto với điện trở phụ.

Dưới đây là một số hình ảnh về linh kiện chổi than máy giặt Electrolux chính hãng 100%

thay-choi-than-may-giat-electrolux

Thông số kỹ thuật chính của chổi than máy giặt Electrolux chính hãng

  • Tên linh kiện : Chổi than máy giặt Electrolux
  • Hãng sản xuất : AEG Electrolux
  • Model : All Model
  • Tình trạng : Còn hàng
Choi than may giat Electrolux

Chổi than máy giặt Electrolux

Mong bài viết trên cung cấp cho các bạn nhưng thông tin cần thiết về các dịch vụ và hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Web: Chuyensuaelectrolux.vn