Đánh giá tính năng của lò nướng và lò vi sóng

Trong bài viết này, Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà nội sẽ giúp các bạn đánh giá tính năng chính của lò vi sóng và lò nướng

Ưu điểm của lò nướng so với lò vi sóng là có thể chế biến món nướng thơm ngon, ứng ý cho cả nhà, thực phẩm chín vàng đều, bắt mắt hơn khi dùng lò nướng.

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux

Trung tam bao hanh lo nuong Electrolux

Trung tâm bảo hành lò vi sóng Electrolux tại Hà nội

Trung tam bao hanh lo vi song Electrolux tai Ha noi

Hiện nay lò nướng đã tích hợp đầy đủ các tính năng của lò vi sóng như hầm, đun nóng… và lò vi sóng hiện đại cũng có đủ chức năng nướng. Nhiều bà nội trợ đang băn khoăn trong việc lựa chọn hai loại lò này. Sau đây là một số phân tích để các bạn tham khảo.

– Nếu bạn là người cầu kì trong nấu nướng thì hãy chọn mua một chiếc lò nướng chuyên dụng để có thể chế biến món nướng thơm ngon, ứng ý cho cả nhà. Dùng lò nướng có thể nướng được các loại thực phẩm ở nhiệt độ cao, thường đạt mức tối đa là 250 độ C, còn lò viba, nồi nướng thì nhiệt độ tối đa phổ biến chỉ chừng 160 độ C, mà có nhiều món ăn phải nướng ở nhiệt độ cao mới ngon… Thực phẩm chín vàng đều, bắt mắt hơn khi dùng lò nướng.

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux

Trung tam bao hanh lo nuong Electrolux

– Lò nướng có công nghệ sản xuất đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao nên vấn đề hư hỏng xảy ra là rất ít, dù là sản phẩm của thương hiệu nào. Vì vậy, vấn đề chọn mua theo thương hiệu không quan trọng như nhiều sản phẩm điện gia dụng khác.

– Dùng lò nướng đòi hỏi kinh nghiệm sử dụng khi chỉnh nhiệt độ và thời gian tuỳ theo từng loại thực phẩm, nhưng những hướng dẫn kèm theo của nhà sản xuất khiến cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Cũng có một số trường hợp nướng thực phẩm không chín hoặc chín không đều đã được các trạm bảo hành ghi nhận do người sử dụng không quen dùng lò nướng, không làm nóng lò trước khi nướng.

– Ngoài các chức năng chính đơn giản như chỉnh nhiệt độ, thời gian, phần lớn các loại lò nướng hiện tại đều có thêm nút chỉnh để giúp người sử dụng có thể chọn nướng mặt trên, mặt dưới của thực phẩm hoặc cả hai. Ngoài ra, còn có những chức năng kết hợp như nướng có quay, nướng kết hợp, hâm nóng…

Trung tam bao hanh lo nuong Electrolux tai Ha noi

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà nội

– Hiện nay có rất nhiều thương hiệu mạnh về dòng sản phẩm lò nướng như: Electrolux, Cata, Fagor, Philips, Panasonic, Sanyo… của nước ngoài hay Gali, Namilux, Sanaky… của Việt Nam. Chỉ cần trên dưới 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc lò nướng tiện ích.

– Sử dụng lò nướng ít bị trục trặc. Hư hỏng thường gặp nhất là hư các nút chỉnh vì vặn ngược chiều. Đôi khi để nhiệt độ lò nóng quá thường xuất hiện mùi khét, nhưng mùi khét này phát ra là do dây điện trở nóng, không ảnh hưởng đến sử dụng.

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà nội có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm hỗ trợ bảo hành sản phẩm Electrolux, khi khách hàng gọi trực tiếp đến trung tâm bảo hành, sửa chữa sự cốlò nướng Electrolux, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, xử lý và chuyển đến kỹ thuật có mặt tại quận gần nhất với khách hàng để hỗ trợ sớm nhất.

Trung tam bao hanh lo nuong Electrolux tai Ha noi

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà nội

 

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà nội sẽ hỗ trợ bảo hành tận nơi, nếu quý khách đang sử dụng lò nướng mang thương hiệu Electrolux, nhưng không may bị hư hỏng, hoặc trục trặc lỗi kỹ thuật, hãy mang máy đến trung tâm chúng tôi, hoặc gọi báo hỏng đến trung tâm, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và bảo hành, kiểm tra sản phẩm báo giá linh kiện nếu cần thay thế linh kiện.

Mong bài viết trên cung cấp cho các bạn nhưng thông tin cần thiết về các dịch vụ và hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé.

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà Nội