Dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng

Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà nội là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng, trong đó có dây curoa máy sấy Electrolux.

Dây curoa có trong máy sấy Electrolux được thiết kế rất đặc biệt và sản xuất trên dây truyền chịu lực cao có độ bền cao.Dây curoa thuộc bộ phận chuyển tải, chuyển động mà không thể thiế của máy sấy Electrolux, có tiếng động cơ chạy nhưng lồng khong quay rất có thể dây curoa máy sấy Electrolux nhà bạn đã tụt hoặc bị đứt .

Trường hợp nào phải thay dây curoa máy sấy Electrolux

Khi máy sấy hoạt động thì nghe thấy tiếng động cơ quay nhưng lồng không chuyển động do đứt dây curoa (Nhưng nếu dậy curoa của máy sấy bạn bị đứt thì hãy làm theo những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể tự thay mà không cần đến thợ sửa máy sấy Electrolux.)

Hướng dẫn thay dây curoa máy sấy Electrolux

Rút phích cắm máy sấy ra khỏi ổ cắm điện hoặc nguồn điện trước khi thực hiện tháo vỏ máy và thay thế.

Tháo bỏ phần vỏ máy sấy tuần tự theo các bước.

Xác định vị trí dây curoa máy sấy. Dây curoa là sợi dây cao su màu đen.

Trượt dây curoa máy sấy ra khỏi việc truyền tải và động cơ ròng rọc.

Thay thế dây curoa máy sấy mới bằng cách trượt nó qua việc truyền tải và động cơ ròng rọc mà từ đó bạn loại bỏ dây curoa cũ.

Lắp ráp máy sấy lần lượt.

Cắm dây điện trở lại vào ổ cắm điện và cung cấp cho nó một thử để chắc chắn rằng nó bây giờ chạy đúng cách.

Day curoa may say Electrolux

Dây curoa máy sấy Electrolux

Trung tâm bảo hành máy sấy tại Hà nội cam kết cung cấp dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng

Dây curoa máy sấy Electrolux được thay thế tại Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà nội đều được bảo hành 1 năm ( áp dụng cho linh kiện thay mới ) và 6 tháng ( đối với linh kiện rút từ máy khác )

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dây curoa máy sấy Electrolux khác nhau phù hợp từng loại máy sấy, cung cấp mọi linh kiện máy sấy Electrolux. Chuyên sửa máy sấy Electrolux tại nhà theo yêu cầu của quý khách

Khi máy sấy của bạn có trục trặc  cần linh kiện máy giặt chính hãng để thay thế hãy đến với Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà nội. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Xem thêm bài viết liên quan

Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà nội

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069
Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758
Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn