Gioăng cửa lồng máy giặt là một bộ phận quan trọng của máy giặt, có chức năng giữ nước, cân bằng lồng giặt. Qua một thời gian sử dụng gioăng cửa lồng máy giặt bị ố, bốc mùi, xuất hiện những dấu hiệu rách, thủng … khiến bạn có cảm giác sợ hãi khi tới gần. Đừng lo, Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng Thiết bị Electrolux Hà Nội luôn có các phương án sửa chữa, thay thế và tư vấn chu đáo cho bạn.

Các nguyên nhân chủ yếu là do bạn sử dụng không đúng cách, vị trí đặt máy giặt tại nơi có nhiều người qua lại hoặc bị va chạm mạnh. Hoặc môi trường ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước tạo điều kiện cho côn trùng sinh sôi như gián, chuột … làm tổ gây chập cháy và hư hỏng

Phương án sửa chữa, thay thế gioăng cửa lồng máy giặt Electrolux cho các loại Model được thực hiện bởi Trung tâm bảo hành thiết bị Electrolux tại Hà Nội.
– Cam kết sản phẩm đúng hãng Electrolux.
– Bảo hành 6 tháng (Xem điều kiện bảo hành).

Chuyensuaelectrolux.vn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp kinh nghiệm nhiều năm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng. Trung tâm đảm bảo mang tới cho bạn bạn một dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị Electrolux như những gì bạn mong đợi.

Hãy nhấc máy và gọi ngay để nhận được sự tư vấn tận tình và phục vụ chu đáo của chúng tôi nhé:

Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa thiết bị Electrolux Hà Nội – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

[contact-form to=’quangsuhd@gmail.com’ subject=’Khách hàng liên hệ từ Chuyensuaelectrolux.vn’][contact-field label=’Họ và Tên’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Điện thoại’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Lời nhắn của bạn’ type=’textarea’/][/contact-form]