Linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng tại Hà nội

Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà nội chuyên cung cấp linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng, nhận thay thế linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng tại nhà khách hàng

Linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng và những chức năng có thể bạn chưa biết

Máy sấy quần áo Electrolux là một trong số những thiết bị công nghệ hiện đại đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên nếu nói về những linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng và những chức năng của những linh kiện này thì chắc chắn sẽ không có quá nhiều người có thể “thấu hiểu”. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng và những chức năng của những linh kiện đó để mang đến cái nhìn tổng quát, chi tiết về chiếc máy giặt mà bạn đang sử dụng.

Linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng

Linh kien may say Electrolux chinh hang

Chúng tôi cung cấp tất cả các linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng , có đủ cho tất cả các model máy sấy Electrolux, các linh kiện từ đồng hồ điều khiển, mạch điều khiển, động cơ, tụ, dây curoa, hộp sợi đốt, puly…

Đồng hồ điều khiển máy sấy Electrolux điều khiển mọi hoạt động của máy:

bang-dieu-khien-may-say-electrolux

Hộp sợi đốt máy sấy Electrolux làm chức năng sấy nóng được cấp điện bởi bộ điều khiển. Đóng ngắt bởi 2 rơ le nhiệt:

hop-soi-dot-may-say-electrolux11

Tụ máy sấy Electrolux, tụ kích động cơ máy sấy:

tu-may-say-electrolux-tu-kich-dong-co1

Puly bánh tì máy sấy Electrolux làm nhiệm vụ điều hướng cho dây curoa máy sấy Electrolux:

puly-banh-lai-electrolux1

Dây curoa máy sấy Electrolux làm nhiệm vụ truyền chuyển động từ động cơ đến lồng sấy:

day-curoa-may-electrolux

Động cơ máy sấy Electrolux:

bao-hanh-may-giat-electrolux-tai-nha

Ngoài cung cấp linh kiện máy sấy Electrolux chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên sửa máy sấy Electrolux tại nhà khách hàng. Phục vụ trong và ngoài giờ hành chính.

Chuyên cung cấp linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng và linh kiện cho tất cả các loại máy sấy quần áo trên thị trường

Kho hàng chúng tôi luôn có sẵn tất cả các loại linh kiện, phụ tùng của máy sấy quần áo các hãng: ELECTROLUX, SANYO, TOSHIBA, LG, SAMSUNG, GALI, CARRIER, Panasonic, SHARP, MEDIA, MITSUSTAR, Funiki…Cụ thể các vật tư, linh kiện, phụ kiện như: bánh tì máy sấy, dây curoa máy sấy, hộp đốt máy sấy, tụ điện máy sấy, động cơ điện, mạch đa năng…và nhiều linh kiện máy sấy quần áo chính hãng khác.

 • Bán phụ tùng, linh kiện máy sấy SANYO
 • Bán phụ tùng, linh kiện máy sấy TOSHIBA
 • Bán phụ tùng, linh kiện máy sấy LG
 • Bán phụ tùng, linh kiện máy sấy Panasonic
 • Bán phụ tùng, linh kiện máy sấy Electrolux
 • Bán phụ tùng, linh kiện máy sấy SHARP
 • Bán phụ tùng, linh kiện máy sấy SAMSUNG
 • Bán phụ tùng, linh kiện máy sấy MEDIA
 • Bán phụ tùng, linh kiện máy sấy Funiki
 • Bán phụ tùng, linh kiện máy sấy MITSUSTAR …
 • Bán bánh tì máy sấy Electrolux
 • Bán dây curoa máy sấy Electrolux

Khách hàng mua số lượng lớn được giảm giá, có hóa đơn đỏ khi quý khách yêu cầu Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị tại nhà quý khách như: Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, Lò nướng, Lò vi sóng, Bình nóng lạnh, Bếp từ,… với giá ưu đãi.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên bảo hành máy sấy Electrolux tại nhà có uy tín trong nhiều năm kinh nghiệm nhiêt tình chu đáo chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà nội đảm bảo mang tới cho bạn bạn một dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị, linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng .

Mong bài viết trên cung cấp cho các bạn nhưng thông tin cần thiết về các dịch vụ và hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé.

Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà Nội – Web: Chuyensuaelectrolux.vn