Tìm hiểu cách sử dụng lò nướng và lò vi sóng tại gia đình

Trong bài viết này, Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà nội sẽ giúp các bạn tìm hiểu và so sánh công dụng của hai thiết bị khá phổ biến trong các gia đình hiện nay đó là lò vi sóng và lò nướng. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp ích cho các bà nội trợ trong việc vận hành thiết bị để tạo ra nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình.

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà nội có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm hỗ trợ bảo hành sản phẩm Electrolux, khi khách hàng gọi trực tiếp đến trung tâm bảo hành, sửa chữa sự cốlò nướng Electrolux, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, xử lý và chuyển đến kỹ thuật có mặt tại quận gần nhất với khách hàng để hỗ trợ sớm nhất.

Toàn bộ các sản phẩm điện gia dụng của Electrolux đều có thời gian bảo hành là 1 – 2 năm. Chúng tôi căn cứ vào tem bảo hành dán trên sản phẩm để tính thời hạn bảo hành. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến kỹ thuật, chúng tôi sẽ sửa chữa theo yêu cầu khách hàng hoặc thay thế sản phẩm khác với giá trị tương đương. Thời hạn bảo hành của sản phẩm được thay thế sẽ là phần thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm trước.

Trung tam bao hanh lo nuong Electrolux tai Ha noi

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà nội

Những điều cần quan tâm khi sử dụng lò nướng, lò vi sóng

Nhiều bà nội trợ cho rằng lò vi sóng có chất lượng cao, nhưng các món nướng không thể ngon bằng dùng lò nướng chuyên dụng, món ăn không nướng được vàng đều, không có độ giòn vì lò nướng chuyên dụng có thể nướng tới 250 độ C, còn lò vi sóng chỉ nướng tối đa chỉ khoảng 160 độ C.

Lò vi sóng rất thuận tiện để hâm món ăn dư vì không cần cho thêm nước, không sợ món ăn khô cháy hoặc dính với nhau mà hương vị vẫn còn nguyên, rã đá mau hơn. Có khả năng nấu chín thực phẩm, kể cả những miếng thịt lớn và vẫn tiết kiệm thời gian nấu.

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux

Trung tam bao hanh lo nuong Electrolux

Ưu điểm của lò vi sóng là tiết kiệm năng lượng; giảm thời gian nấu, thực phẩm giữ được nhiều chất dinh dưỡng và hương vị nguyên thủy, nhưng lò vi sóng cũng có những nhược điểm như phóng xạ có thể thoát ra ngoài; sóng điện từ phân phối không đều, có chỗ nóng nhiều (xung quanh lò) chỗ ít nóng (giữa lò). Vì thế thực phẩm ở giữa lò chậm chín hơn ở xung quanh lò…

Lò nướng có công nghệ sản xuất đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao nên vấn đề hư hỏng xảy ra rất ít. Bề mặt lò được làm rãnh và có độ dốc để dầu, mỡ trong thực phẩm khi nướng sẽ chảy và theo rãnh thoát ra ngoài. Nhờ cùng một lúc được nướng cả hai mặt nên thực phẩm mau chín và chín đều, cả vỉ nướng dưới và vỉ nướng trên. Lò được phủ chất chống dính nên dễ lau chùi. Tuỳ thể tích lò, loại nhiều hay ít chức năng và cả thương hiệu mà giá dao động từ vài trăm ngàn đến trên một triệu đồng.

Cẩn thận khi dùng lò nướng, lò vi sóng

Nếu hâm sữa cho trẻ cần tháo núm bình sữa trước khi hâm vì cao su nóng lâu, dễ phỏng miệng trẻ. Bình sữa phải là bình plastic an toàn, trong suốt, không mầu. Tránh bình bằng thủy tinh vì có thể nứt.

Không đậy món ăn quá kín vì áp lực bên trong lên cao dễ nổ tung. Phủ đồ nấu với miếng khăn giấy sáp hoặc miếng plastic mỏng để giữ hơi ẩm cho món ăn.

Thường xuyên kiểm tra lò một năm một lần coi có bị thất thoát sóng ra ngoài.

Không dùng các hộp làm bằng chất dẻo đựng thực phẩm bán sẵn, các hộp xốp, bao giấy nâu vì hóa chất độc từ các thứ này khi nóng có thể lẫn vào thức ăn.

Trung tâm bảo hành lò vi sóng Electrolux tại Hà nội

Trung tam bao hanh lo vi song Electrolux tai Ha noi

Không dùng đồ đựng bằng gỗ vì khi nóng sẽ nứt. Đồ đựng bằng nilon hoặc polyester dễ bị mềm, chảy.

Không nên dùng đồ sứ có viền kim loại vì dễ gây ra tia điện

Có nhiều loại đồ đựng cho lò nhưng trong nhà có nhiều thứ có thể tận dụng như dụng cụ bằng thủy tinh, gốm, một vài loại plastic, giấy cứng… miễn là chống được nhiệt, sóng và dễ làm nóng món ăn.

Không chiên ngập mỡ trong lò vì dễ gây cháy.

Lau chùi và giữ cửa lò sạch sẽ để cửa luôn luôn khép kín, tránh thất thoát sóng ra ngoài.

Khi món ăn quá khô, có thể để một ly nước trong lò. Nên giữ ly nước trong lò dù không dùng để lỡ có người bất cẩn cho lò chạy khi không định nấu nướng. Nước còn hút năng lượng điện từ trường, tránh cho ống magnetron không bị cháy.

Trung tam bao hanh lo nuong Electrolux tai Ha noi

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà nội

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên bảo hành lò nướng Electrolux tại nhà có uy tín trong nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .Trung tâm đảm bảo mang tới cho bạn bạn một dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị, linh kiện lò nướng Electrolux chính hãng.

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà nội sẽ hỗ trợ bảo hành tận nơi, nếu quý khách đang sử dụng lò nướng mang thương hiệu Gali, nhưng không may bị hư hỏng, hoặc trục trặc lỗi kỹ thuật, hãy mang máy đến trung tâm chúng tôi, hoặc gọi báo hỏng đến trung tâm, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và bảo hành, kiểm tra sản phẩm báo giá linh kiện nếu cần thay thế linh kiện.

Mong bài viết trên cung cấp cho các bạn nhưng thông tin cần thiết về các dịch vụ và hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé.

Trung tâm bảo hành lò nướng Electrolux tại Hà Nội