Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà nội uy tín

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo. Liên hệ Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà nội để yêu cầu dịch vụ bảo hành sửa chữa khi cần.

Trong thời đại hiện nay, công việc dường như nhiều hơn, áp lực dành cho người phụ nữ nhất là những chị em vừa phải chăm việc nhà vừa phải đi làm càng lớn. Vậy nên, thời gian dường như là điều luôn bị “thiếu hụt” và thực sự quý báu. Và đừng để những hỏng hóc của các thiết bị điện máy trong gia đình nói chung và chiếc máy giặt khiến bạn phải phiền lòng mệt mỏi. Khi cần đến dịch vụ bảo hành Electrolux tại Hà Nội, hãy gọi ngay đến chúng tôi!

bao hanh electrolux tai ha noi

bảo hành Electrolux tại Hà nội

Một số trục trặc thường gặp đối với máy giặt trong gia đình

Máy giặt là loại thiết bị không dễ hư hỏng. Chúng là món đồ điện tử bền bỉ và có khả năng hoạt động trơn tru trong thời gian lâu dài.

Tuy nhiên, do nhiều người dùng mới bắt đầu sử dụng thiết bị, chưa nắm rõ được quy trình và cách vận hành. Trong quá trình sử dụng thường xuyên sơ ý mắc các lỗi giặt không đáng có hay máy hoạt động lâu dài không được bảo dưỡng,…Đó sẽ là những nguyên nhân khách quan, chủ quan, ảnh hưởng đến chiếc máy giặt của bạn.

Một số lỗi sự cố mà khách hàng của Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội thường gặp phải:

 • Máy phát ra tiếng kêu quá to, hoạt động không ổn định. Điều này gây ra phiền hà, làm hỏng sự yên tĩnh cần có đối với gia đình có người già và trẻ em.
 • Lỗi máy không hoạt động sau khi bật nguồn
 • Máy giặt không chạy được các chu trình vắt, xả, sấy,…
 • Máy không tự động tắt nguồn khi kết thúc chương trình giặt thông thường.
 • Thiết bị cấp nước liên tục không ngừng nghỉ.
 • Chúng tôi chuyên sửa chữa bảo hành Electrolux tại Hà Nội khi máy không giặt sạch quần áo như mong muốn
bao hanh Electrolux tai Ha noi

bảo hành Electrolux tại Hà nội

Ngoài những lỗi kỹ thuật trên, chiếc máy giặt Electrolux vẫn có thể xảy ra nhiều sự cố khác. Dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội có thể nhận biết dễ dàng các sự cố khác nhau.

Đôi khi, chỉ cần quan sát máy hoạt động thử hay qua miêu tả của khách hàng từ điện thoại, chúng tôi đã đoán biết được vấn đề mà chiếc máy giặt Electrolux của quý khách hàng đang gặp phải và cần phải xử lý thế nào cho hiệu quả.

Dịch vụ bảo hành Electrolux tại Hà nội chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hàng vạn lượt khách hàng tại Thủ đô đã được phục vụ và luôn tin tưởng vào dịch vụ từ Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà nội. Đây chính là cơ sở để chúng tôi tự tin đảm bảo đến các khách hàng chưa được biết về dịch vụ của mình.

Khi đến với Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà nội của chúng tôi, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo:

 • Đội ngũ tổng đài tư vấn hỗ trợ liên tục. Chúng tôi nhận thông tin nhanh chóng và thông qua miêu tả của khách, đội ngũ có thể tư vấn để khách có thể hoàn toàn tự mình điều chỉnh lỗi kỹ thuật cho chiếc máy tại nhà. Với những lỗi phức tạp, chúng tôi lên lịch hẹn nhanh để quý khách không phải đợi lâu.
 • Sau khi lên lịch hẹn, dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà sẽ phân công nhân viên đến địa bàn nhanh nhạy, đúng hẹn, không lần lừa, hẹn lui tới nhiều lần với khách.
 • Nắm bắt được tình hình nhanh chóng, nhận rõ được vấn đề sự cố và xử lý nhanh nhạy, chuyên tâm, hiệu quả, trao trả lại sản phẩm hoạt động trơn tru. Đây cũng là những lợi thế được nhắc đến trước đó dành cho dịch vụ bảo hành Electrolux tại nhà.

Chúng tôi luôn nỗ lực để bạn cảm thấy thoải mái nhất khi cần liên hệ đến dịch vụ bảo hành:

 • Đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, sửa chữa tận tâm. Khi phát hiện các vấn đề liên quan nhanh chóng thông báo đến khách.
 • Thảo luận trước với khách hàng khi cần phải thay thế các linh kiện bên trong của máy. Giúp khách dễ dàng cân nhắc được mặt lợi, hại của việc thay thế các linh kiện.
 • Các linh kiện được thay mới, là sản phẩm chính hãng do chính Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội cung cấp độc quyền với mức giá rẻ.
 • Nghiệm thu đến khi khách cảm thấy hài lòng mới kết thúc quá trình sửa chữa.
 • Mức báo giá phải chăng, có barem sẵn của công ty nên khách có thể hoàn toàn yên tâm. Báo giá có tâm, tương xứng với công sức bỏ ra và lỗi sự cố gặp phải.
 • Các nhân viên hoạt động trên tôn chỉ luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến, thắc mắc từ khách. Kiên nhẫn giải đáp và trình bày cho khách hiểu vấn đề. Đồng thời tư vấn về cách sử dụng máy giặt đúng đắn, lâu dài phù hợp với từng nhà.
Bảo hành Electrolux tại nhà

Bao hanh Electrolux tai nha

Khách hàng có thể yên tâm vào dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội  của chúng tôi. Bất kỳ khi nào thiết bị của khách hàng gặp trục trặc xử lý, hãy liên hệ để được phục vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng sắp xếp để có mặt kịp thời để khắc phục sự cố cho thiết bị của khách hàng.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà nội sẽ hỗ trợ bảo hành tận nơi, nếu quý khách đang sử dụng thiết bị điện máy mang thương hiệu Electrolux, nhưng không may bị hư hỏng, hoặc trục trặc lỗi kỹ thuật, hãy mang máy đến trung tâm chúng tôi, hoặc gọi báo hỏng đến trung tâm, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và bảo hành, kiểm tra sản phẩm báo giá linh kiện nếu cần thay thế linh kiện.

Mong bài viết trên cung cấp cho các bạn nhưng thông tin cần thiết về các dịch vụ và hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội