Sửa chữa lò vi sóng Electrolux bị lỗi, không hoạt động tại Hà Nội

Sử dụng lò vi sóng electrolux tiết kiệm thời gian nấu nướng. Thế nhưng đột nhiên lò vi sóng của nhà bạn không hoạt động nữa. Bạn không biết nguyên nhân thế nào và làm sao để sửa chữa để lò hoạt động lại. Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa lò vi sóng Electrolux Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa giúp quý khách hàng yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa lò vi sóng Electrolux bị lỗi, không hoạt động tại Hà Nội

Sửa chữa lò vi sóng Electrolux bị lỗi, không hoạt động tại Hà Nội

Cầu chì bị hư hỏng, không có điện

Nếu bạn thấy lò vi sóng không hoạt động thì điều đầu tiên bạn nên làm khi lò vi sóng không hoạt động là kiểm tra cầu chì của nó. Nếu cầu chì bị cháy thì nên thay thế cầu chì để sửa chữa.

Nguyên nhân nữa có thể là do công tắc cửa bị lỗi cũng làm cho lò vi sóng không hoạt động. Kiểm tra công tắc của lò vi sóng và nếu nó bị hỏng, hãy gọi thợ sửa chữa lò vi sóng electrolux đến nhà để thay thế.

Bảng điều khiển không hoạt động/ hoạt động không chính xác

Bảng điều khiển không hoạt động/ hoạt động không chính xác

Bảng điều khiển không hoạt động/ hoạt động không chính xác

Bảng điều khiển không hoạt động hoặc hoạt động không chính xác. Có thể do bảng điều khiển bị ẩm ướt, cần phải để vài ngày cho khô. Lưu ý tránh xịt nước rửa gần bảng điều khiển.

Nếu bảng điều khiển không bị ẩm, hãy kiểm tra xem có bị côn trùng làm hư hại không. Côn trùng, đặc biệt là gián, rất thích sự ấp áp của bảng mạch. Do vậy, nên gắn lưới ở lỗ thông hơi để ngừa gián chui vào trong lò. Có thể do côn trùng (gián) đã lọt vào làm tổ trong máy qua lỗ thông khí.

Lò vi sóng có đĩa xoay không xoay

Lò vi sóng có đĩa xoay không xoay

Lò vi sóng Electrolux có đĩa xoay không xoay

Kiểm tra trục xoay và vòng xoay, kiểm tra khớp nối nhựa bên dưới khay, sau đó bạn kiểm tra vòng và con lăn xem có bị lệch hoặc kẹt vì bám bẩn không. Nếu động cơ trục xoay bị hỏng, cần phải gọi thợ chuyên nghiệp.

Trung tâm bảo hành lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>