Tại sao máy giặt Electrolux không hoạt động ?

Thỉnh thoảng bạn lo lắng không hiểu vì sao chiếc máy giặt không hoạt động nữa. Bạn rất lo lắng vì chiếc máy giặt Electrolux có giá cao và sợ chi phí tiền sửa máy nhiều. Tuy nhiên khi máy giặt hư hỏng có những lỗi chúng ta có khả năng xử lý và tự sửa chữa được. Để tránh mất tiền vô ích dịch vụ chuyên sửa máy giặt tại nhà đưa ra lời khuyên cho các bạn.

Tại sao máy giặt electrolux không hoạt động ?

Tại sao máy giặt electrolux không hoạt động ?

Kiểm tra dây điện nguồn của máy giặt

Đôi khi vì dây cắm điện bị lỏng hay rò rỉ mà máy không hoạt động được. Cho nên bạn nên kiểm tra dây điện và ổ cắm hoặc kết nối điện bị hỏng. Lưu ý không nối kéo dài dây điện máy giặt vì điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động bình thường.

Kiểm tra dây điện nguồn của máy giặt

Kiểm tra dây điện nguồn của máy giặt

Chế độ bật máy giặt chưa đúng cách

Đôi khi núm vặn chọn chu trình chưa ở vị trí khởi động, để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động(start) cho máy giặt. Nếu bạn ở Hà Nội có thể gọi điện đến Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux Hà Nội để nhờ tư vấn và sửa chữa.

Động cơ quá nóng khiến máy ngưng hoạt động

Động cơ máy giặt sẽ dừng nếu nó quá nóng, sau đó nó sẽ khởi động lại sau chừng 30 phút hạ nhiệt (nếu đồng hồ hiển thị thời gian  không bị tắt bằng tay). Máy giặt electrolux cửa trước có chế độ sẽ  động quyết định điều chỉnh mực nước phù hợp cho mỗi mẻ giặt nên bạn không phải điều chỉnh.

Nhiều khi cầu chì hoặc bộ ngắt mạch bị nổ hoặc bị đứt. Trong trường hợp này, đặt lại bộ ngắt mạch hoặc thay thế cầu chì (không được tăng dung lượng cầu chì).

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>