Tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng

Tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux có chức năng gì?  Nguyên nhân nào khiến tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux bị gẫy? Thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux giá bao nhiêu?  Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chuyên cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng là địa chỉ phân phối tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

GIỚI THIỆU TAY NẮM CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

tay-nam-cua-may-giat-electrolux-

Door Handle Kit – Tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux là tay cầm được gắn với cánh cửa máy giặt Electrolux. Tay nắm cánh cửa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mở cửa máy giặt. Ngoài ra, tay nắm cánh cửa còn có chức năng bảo vệ cho bạn trong quá trình máy giặt vận hành.

CÓ MẤY LOẠI TAY NẮM CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hiện nay, theo cấu tạo của các dòng máy giặt Electrolux thì tay nắm cánh cửa cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước. Dưới đây là 2 loại tay nắm cánh cửa thông dụng dùng cho các đời máy giặt Electrolux.

MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA?

Máy giặt Electrolux không mở được cửa là nguyên nhân chính khiến tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy và hư hỏng khi bạn cố gắng mở cửa máy giặt. Khi thời gian mở cửa chưa cho phép, bạn không nên cố gắng mở cửa máy giặt.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP TAY NẮM CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG

bo-tay-nam-canh-cua-may-giat-electrolux

Chuyensuamaygiatelectrolux.vn là cơ sở cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux: tay nắm cửa máy giặt Electrolux hình quả chuối, tay nắm cửa máy giặt Electrolux loại ngắn và dài các loại.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng. Trung tâm đảm bảo mang tới cho bạn bạn một dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị, linh kiện máy giặt Electrolux là chính hãng.

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn có hiện tượng không mở được cửa hay thời gian chờ mở cửa quá lâu, bạn đừng vội mở cửa mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xử lý kịp thời tránh những hư hỏng nặng phát sinh.

HOTLINE: 043 758 8069 – 0988.679.001

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>