Tìm hiểu về máy giặt sấy Electrolux

Máy sấy máy giặt Electrolux là gì ? Nó có tác dụng gì? Và nó khác với máy giặt thông thường ?

Đó là những câu hỏi mà mọi người hỏi khi mới sử dụng hoặc lần đầu tiên nghe máy giặt sấy . Máy giặt sấy cũng như các máy khác có chức năng nhưng có nhiều tính năng giặt khô quần áo . Máy giặt sấy được phân loại theo hai loại :

Sấy thông hơi : giá rẻ và dễ mua, chủ yếu ở Việt Nam là dòng máy giặt này .
Sấy ngưng tụ : Dòng này là khá tốn kém và ở Việt Nam hiện nay không nhiều.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội

Trung tam bao hanh may giat Electrolux tai Ha noi

>> trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội

Ưu điểm của mô hình này là kích thước nhỏ gọn phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ . Bởi vì chức năng sấy khô gia đình không phải lo lắng về thời tiết ẩm ướt , mưa kéo dài bởi vì sau khi kết thúc giặt quần áo đã được sấy khô rồi.
Nhược điểm của sấy giặt :
Sấy khô quần áo sau khi nhiều nếp nhăn .
Quần áo dễ bị rỉ sét , biến màu .
Tốn kém điện năng .

Về cách chọn mua máy giặt sấy thích hợp , bạn nên mua bộ đầy đủ cho nhu cầu của gia đình , không phải để mua một chiếc máy giặt là quá lớn sẽ tiêu thụ năng lượng nhiều hơn mức cần thiết. Hiện nay có các dòng máy giặt sấy Electrolux Time Manager có công suất giặt 7kg đủ cho một gia đình 4 người , phù hợp với nhu cầu của các gia đình giặt . Và bây giờ các dịch vụ bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội cũng đã nhận sửa chữa bảo hành cho dòng máy giặt này , do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua để sử dụng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>