Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt có bị hư không?

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao tủ lạnh của họ chạy liên tục mà không ngắt. Có phải tủ lạnh bị hư gì không? Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị Electrolux – Chuyensuaelectrolux.vn tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.  

Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt có bị hư không?

Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt có bị hư không?

Nguyên nhân tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa tủ lạnh Electrolux Hà Nội đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành tủ lạnh. Nguyên nhân tủ lạnh chạy liên tục có thể do không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín, làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm.

Nếu tủ lạnh nhà bạn nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá nhiều. Để giải quyết vấn đề này bạn nên tùy từng nguyên nhân để khắc phục hoặc gọi điện đến trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh electrolux tại Hà Nội.

Nguyên nhân tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Nguyên nhân tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Khắc phục sự cố tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Bạn nên đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ các chướng ngại vật làm nghẽn đường tuần hoàn không khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải.

Trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn đến hiện tượng tủ chạy liên tục nên cần kiểm tra và hút chân không và nạp lại. Máy lạnh chạy liên tục không ngắt có thể khiến cho động cơ dễ bị hư hỏng.

Ngoài ra còn làm tiêu hao một lượng lớn điện năng khiến cho hóa đơn tiền điện tăng cao. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các kỹ thuật viên đến nhà hỗ trợ kiễm tra tủ lạnh và có giải pháp sửa chữa hợp lý.

Khắc phục sự cố tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Khắc phục sự cố tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội – Chuyensuaelectrolux.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị sản phẩm Electrolux sau bảo hành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ bảo hành tủ lạnh Electrolux tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ:

Chuyensuaelectrolux.vn – Sửa máy giặt Electrolux

+ Các dịch vụ: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/dich-vu/

+ Phụ kiện Electrolux: http://chuyensuaelectrolux.vn/services-category/phu-kien/

+ Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội – Điện thoại: 043.758.8069

+ Hotline: 0988.679.001 – 0904 984 277 – 0904 984 758

+ Email: quangsuhd@gmail.com – Web: Chuyensuaelectrolux.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>