Ưu và nhược điểm của máy giặt Electrolux cửa trước

Trong phạm vi bài viết này, Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những Ưu và nhược điểm máy giặt Electrolux cửa trước

Khi sở hữu một chiếc máy giặt Electrolux cửa trước thì bạn đã có trong gia đình của mình một chiếc máy giặt Electrolux có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt và nhiều chế độ giặt. Tuy nhiên nếu so sánh thì chiếc máy giặt Electrolux cửa trước có giá cao hơn máy giặt Electrolux cửa trên và bên cạnh đó là nhiều nhược điểm khác. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi xem qua một số ưu điểm và nhược điểm của dòng máy giặt Electrolux này nhé.

1. Tại sao gọi là máy giặt Electrolux cửa trước?

Máy giặt Electrolux cửa trước là loại máy giặt Electrolux có thiết kế cửa máy nằm ở phía trước, được cấu tạo bằng trục xoay ly tâm, lồng giặt nằm ngang nên có thể giúp quần áo đảo đều hơn, sạch hơn. Nhìn chung lại máy giặt Electrolux cửa trước có những đặc điểm dễ nhận biết sau:

 • Thiết kế đẹp hiện đại với cửa nằm ở phía trước
 • Giá thành cao
 • Cần không gian lớn khi đặt vì máy
 • Có khả năng giặt sạch vượt trội
 • Tiết kiệm nước, ít rung, ít ồn hơn so với máy giặt Electrolux cửa trên
 • Nhiều chương trình giặt

2. Ưu điểm của máy giặt Electrolux cửa trước

Hiện nay, máy giặt Electrolux cửa trước được xem là dòng sản phẩm dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả và không gian đặt máy rộng. Máy giặt Electrolux cửa trước thường có nhiều thiết kế mẫu mã, cũng như đa dạng trong thương hiệu cho bạn lựa chọn và thông thường giá của máy giặt Electrolux cửa trước điều trên mức 10 triệu đồng.

Bao hanh Electrolux tại hà nội

Bảo hành Electrolux tại nhà

Tuy có mức giá cao, tuy nhiên máy giặt Electrolux cửa trước vẫn được nhiều người lựa chọn bởi chính những lý do sau:

 • Độ bền cao, thiết kế đẹp: Máy cửa trước thường được thiết kế với chất liệu bền và mẫu mã rất đẹp mắt, thời trang. Có thể nói, nếu như tiêu chí chọn mua máy giặt Electrolux của bạn là đẹp và bền bỉ thì máy giặt Electrolux cửa trước nên là sự lựa chọn của gia đình bạn.
 • Vận hành êm, giảm thiểu tiếng ồn: Máy giặt Electrolux cửa trên do sử dụng công nghệ Inverter, với ưu thế không sử dụng dây truyền động, nên giúp giảm được ma sát trong quá trình hoạt động từ đó có thể giúp máy vận hành êm, giảm tiếng ồn hiệu quả.
 • Nhiều chế độ giặt: Bên cạnh chế độ giặt thông thường, máy giặt Electrolux cửa trên đa số được chế tạo với số lượng chế độ giặt đặc biệt, qua đó bạn sẽ có thể tùy chọn nhiều chương trình giặt phù hợp với chất liệu của quần áo.
 • Tiết kiệm: Đa phần các máy giặt Electrolux cửa trước ngày nay điều được trang bị động cơ Inverter, giúp tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, máy giặt Electrolux cửa trước còn giúp tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả. Sở dĩ có lí do này chính là máy giặt Electrolux cửa trên yêu cầu có đủ nước phủ tất cả quần áo mới có thể hoạt động còn máy giặt Electrolux cửa trước (do thiết kế lồng ngang) chỉ cần một phần ba lượng nước đó là đã có thể hoạt động.
 • Vắt quần áo cực khô: Thông thường, tốc độ vòng quay vắt của máy giặt Electrolux cửa trước lên đến 1400 vòng/ phút (1400rpm). Nhờ vào đó, giúp tăng cường vắt khô quần áo nhanh và hiệu quả hơn. Đồng thời thiết kế cửa trước giúp máy giặt Electrolux đảo trộn quần áo đều, chống xoắn, chống sờn rách quần áo.

3. Nhược điểm của máy giặt Electrolux cửa trước

Giá thành cao: Thông thường, máy giặt Electrolux cửa trước có giá thành khá cao (từ 8 triệu đồng) cho nên vẫn chưa phù hợp với nhu nhập của tất cả các hộ gia đình tại Việt Nam.

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Sửa máy giặt Electrolux

Tốn diện tích: Máy giặt Electrolux cửa trước thường có thiết kế tương đối lớn nên khá chiếm diện tích. Bên cạnh đó, không gian mở cửa rộng (có thể đến hơn 150 độ) nên chắc chắn sẽ “ngốn” không ít diện tích trong căn nhà bạn.

Không thể thêm quần áo vào khi giặt: Khác với máy giặt Electrolux cửa trên, máy giặt Electrolux cửa trước không thể cho thêm quần áo vào khi giặt được. Do đặc thù thiết kế lồng giặt ngang, nắp máy phải được đóng kín hoàn toàn, nếu không nước và xà phòng có thể chảy ra bên ngoài cho nên cũng không quá khó hiểu khi máy không thể cho thêm đồ vào được.

4. Một số máy giặt Electrolux cửa trước cần quan tâm

Có thể nói, trước đây máy giặt Electrolux cửa trước thường có giá trên 10 triệu đồng và máy giặt Electrolux cửa trước giá rẻ vẫn còn là điều quá xa vời. Tuy nhiên, điều xa vời đó ngày nay đã không còn xa vời nữa. Thời gian gần đây, các hãng máy giặt Electrolux đã tung ra thị trường những mẫu máy giặt cửa trước giá rẻ dưới 10 triệu đồng có thể kể đến như: Máy giặt Electrolux 85743, Máy giặt Electrolux EWP85752, Máy giặt Electrolux EWF85743, Máy giặt Electrolux EVF10744,… Chính những kiểu máy này đã thổi một luồng gió mới vào thị trường máy giặt Electrolux, giúp cho người tiêu dùng có thu nhập tầm trung vẫn có thể sử dụng được những sản phẩm vốn được xem là cao cấp.

Quý khách hàng đang sử dụng máy giặt mang thương hiệu Electrolux, khi gặp sự cốkhông tự khắc phục được hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà nội theo địa chỉ gần nhất để chúng tôi phục vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà cho quý khách

Mong bài viết trên cung cấp cho các bạn nhưng thông tin cần thiết về các dịch vụ và hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé.

Hãy chia sẻ nếu thấy nội dung này là hữu ích các bạn nhé.

 

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội             Website: Chuyensuaelectrolux.vn

Từ khóa tìm kiếm: Bảo hành Electrolux, Bao hanh Electrolux, Bảo hành Electrolux tại nhà, Bao hanh Electrolux tai nha, Bảo hành Electrolux tại hà nội, Bao hanh Electrolux tai ha noi, Bảo dưỡng máy giặt Electrolux, Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà, Sửa máy giặt Electrolux, Sua may giat Electrolux, Sửa máy giặt Electrolux tại nhà, Sua may giat Electrolux tai nha, Sửa máy giặt Electrolux tại hà nội, Sua may giat Electrolux tai ha noi, Bảo hành máy giặt Electrolux, Bao hanh may giat Electrolux, Bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà, Bao hanh may giat Electrolux tai nha, Bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội, Bao hanh may giat Electrolux tai ha noi, Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux, Trung tam bao hanh may giat Electrolux, Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội, Trung tam bao hanh may giat Electrolux tai ha noi, Chuyên sửa máy giặt Electrolux, Chuyen sua may giat Electrolux, Chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà , Chuyen sua may giat Electrolux tai nha, Chổi than máy giặt Electrolux, Gioăng cửa máy giặt Electrolux, Gioang cua may giat Electrolux, Tay nắm cửa máy giặt Electrolux, Tay nam cua may gia Electrolux, Quang treo máy giặt Electrolux, Linh kiện máy giặt Electrolux

Gửi phản hồi